'Tam sinh tam thế' phần 3 về cặp nam - nam gây xôn xao

Bình luận0

Câu chuyện giữa Bạch Chân và Chiết Nhan sẽ được khai thác trong ''Tam sinh tam thế bạch mộ lệ''.

Tam sinh tam thế là phim truyền hình thuộc thể loại huyền huyễn được khán giả yêu thích. Phần 1 của phim là Tam sinh tam thế thập lý đào hoa được phát sóng vào năm 2017 đã giúp hai diễn viên chính Dương Mịch và Triệu Hựu Đình nổi tiếng toàn châu Á. Phần 2 Chẩm thượng thư vừa được phát sóng đầu năm nay với sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang cũng rất được yêu thích. Vì thế, thông tin phần 3 của dự án mang tên Bạch mộ lệ sắp được quay đã gây xôn xao.

Tam sinh tam thế phần 3 về cặp nam - nam gây xôn xao-1
Bạch Chân (Vu Mông Lung) có một phần phim riêng.

Hai nhân vật được khai thác trong phần này là Chiết Nhan và Bạch Chân. Lần đầu tiên Tam sinh tam thế làm về song nam chủ. Mối quan hệ giữa Chiết Nhan và Bạch Chân được "úp mở" khá nhiều qua hai phần phim trước khiến khán giả mạnh mẽ "đẩy thuyền" họ. Trong phim, Chiết Nhan được giới thiệu là con phượng hoàng đầu tiên của thế giới, có sức mạnh vô biên, là chủ của vườn đào mười dặm. Vị thượng thần này có mối quan hệ đặc biệt với gia tộc của Bạch Thiển ở Thanh Khâu. Bạch Chân là là con trai thứ tư của Bạch cửu vĩ hồ đế Thanh Khâu, anh trai là Bạch Thiển - người được miêu tả là có nhan sắc đẹp nhất "Tứ Hải Bát Hoang".

Dù chưa có nhiều thông tin về phần mới này, tuy nhiên nội dung phim được giới thiệu sẽ bi thảm hơn hai phần trước. Bạch Chân chết một cách bi thảm và Chiết Nhan tìm cách trả thù cho anh. Hành trình này cuốn họ vào một câu chuyện bí ẩn không thể đoán nổi.

Tam sinh tam thế phần 3 về cặp nam - nam gây xôn xao-2
Tạo hình cổ trang của Ngô Lỗi.

Dàn diễn viên của phim cũng được hé lộ gồm Vu Mông Lung, Ngô Lỗi, Chúc Tự Đan, Tần Hạo... Trong đó, Vu Mông Lung tiếp tục đảm nhân vai Bạch Chân từ Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Vai Chiết Nhan được đồn sẽ giao cho Ngô Lỗi. Chúc Tự Đan đóng vai nữ chính trong phim, dù chưa rõ vai trò của nhân vật này.

Thông tin về các diễn viên được đánh giá là vừa ý khán giả. Ngoại hình của Vu Mông Lung thích hợp với vai "mỹ nam" Bạch Chân với hình tượng mảnh mai, thanh lịch. Hơn nữa, khán giả cũng quen thuộc với nhân vật này của Vu Mông Lung từ thời Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Sao trẻ Ngô Lỗi cũng nhận được nhiều lời khen về diễn xuất và kỳ vọng xuất hiện trong bộ phim này. Dù sinh năm 1999, Ngô Lỗi đã bỏ túi nhiều bộ phim hoành tráng như Lang nha bảng, Đấu phá thương khung, Thiếu nữ toàn phong...

Tam sinh tam thế phần 3 về cặp nam - nam gây xôn xao-3
Chúc Tự Đan.

Là "gà cưng" của Dương Mịch, Chúc Tự Đan từng được giao vai phản diện Huyền Nữ trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Đến với phần 3, khán giả càng tò mò khi Chúc Tự Đan đảm nhận vai nữ chính trong một phim song nam chủ. Vai diễn gần nhất gây chú ý của Chúc Tự Đan là Chu Chỉ Nhược trong Tân Ỷ thiên đồ long ký. Diễn xuất của Chúc Tự Đan cũng được đánh giá cao.

Theo Ione

Xem link gốcẨn link gốc https://ione.net/tin-tuc/phim/chau-a/tam-sinh-tam-the-phan-3-ve-cap-nam-nam-gay-xon-xao-4081803.html

tam sinh tam thế

Tin tức mới nhất