T-Ara khen ngợi Chi Pu: Người cà khịa 'thảo mai', kẻ bảo 'hát ổn thật'

Đoạn clip T-Ara khen ngợi phần trình diễn bằng tiếng Hàn của Chi Pu đang hot trở lại trên TikTok.

Mới đây, cư dân mạng "đào" lại một khoảnh khắc giữa Chi Pu và 4 thành viên T-Ara trong dịp girlgroup Kpop đến Việt Nam hồi tháng 11/2017.

Trong đoạn clip này, phản ứng của 4 cô gái T-Ara khi nghe Chi Pu hát chay một đoạn bằng tiếng Hàn đã khiến netizen tranh cãi dữ dội.

T-Ara khen ngợi Chi Pu: Người cà khịa thảo mai, kẻ bảo hát ổn thật-1

Cụ thể, đoạn clip được ghi lại trong thời điểm Chi Pu vừa có màn debut làm ca sĩ gây tranh cãi lớn hồi năm 2017.

Trong buổi giao lưu này, Chi Pu xin phép được trình diễn ca khúc Cho Ta Gần Hơn bằng tiếng Hàn và đã thể hiện một phiên bản hát mộc hoàn toàn, không có sự trợ giúp của ban nhạc hay dàn bè.


Clip Chi Pu hát ca khúc Cho Ta Gần Hơn bằng tiếng Hàn

Ngay khi Chi Pu kết thúc màn trình diễn, 4 cô gái T-Ara đã cổ vũ nồng nhiệt và dành cho cô nhiều lời khen "Nghe rất rõ lời nhạc tiếng Hàn", "Nghe là biết cô ấy đã thực sự chăm chỉ tập luyện tiếng Hàn, nghe rõ lắm". 

Chi Pu qua đó cũng cho biết cô đã bỏ thời gian để rèn luyện tiếng Hàn một thời gian để có thể nói chuyện và hát bằng ngôn ngữ này.

Chi Pu vốn đã gây tranh cãi suốt nhiều năm qua khi hát bằng tiếng Việt, thế nên không có gì lạ khi màn trình diễn bằng tiếng Hàn của cô khiến netizen "chia năm xẻ bảy".

Nhiều người cho rằng những lời khen của T-Ara chỉ đơn thuần là "phép lịch sự", thậm chí có người chỉ trích T-Ara đã... "thảo mai" khi khen ngợi phần trình diễn này.

Giọng hát của Chi Pu tiếp tục là đối tượng bị "ném đá" và nhiều người "thấy ngại giùm" cho nền âm nhạc Việt Nam khi cô hát trước các nghệ sĩ quốc tế.

T-Ara khen ngợi Chi Pu: Người cà khịa thảo mai, kẻ bảo hát ổn thật-2

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng phần hát mộc này của Chi Pu tương đối "ổn áp", tròn vành rõ chữ, không xảy ra lỗi đáng tiếc nào khi trình bày cũng như cách phát âm tiếng Hàn khá chuẩn, nên được đánh giá một cách công bằng.

Bên cạnh đó, không ít người khen ngợi nhan sắc của Chi Pu khi đặt cạnh 4 thành viên T-Ara không hề lép vế, thậm chí có phần "lấn lướt" hơn một số thành viên girlgroup Kpop.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/biet-t-ara-tung-khen-ngoi-khi-nghe-chi-pu-hat-tieng-han-nguoi-ca-khia-thao-mai-thoi-ke-bao-hat-on-that-ma-2202169175234335.htm

T-ara Chi Pu

Tin tức mới nhất