Thái Trinh khóc lóc giải thích khi người hâm mộ không tin cô là ca sĩ

Chia sẻ về trang cá nhân, Thái Trinh chỉ biết thẫn thờ: "Vạn tiễn xuyên tim" mà thôi.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thái Trinh chia sẻ bức ảnh chụp màn hình một bình luận của người hâm mộ khiến người đọc chẳng biết nên cười hay nên khóc.

Cụ thể, một khán giả để lại bình luận dưới 1 đoạn clip cover của Thái Trinh trên YouTube và khen ngợi hết mực: "Thích bạn lắm Thái Trinh ạ, mình yêu giọng đặc biệt của cậu, cậu còn xinh nữa".

Mọi chuyện không có gì đáng nói cho đến khi khán giả này hồn nhiên: "Mình biết cậu chỉ cover không phải ca sĩ nhưng cậu hát cực kì hay, cậu còn là idol của tớ nữa". 

Khổ thân Thái Trinh thực sự, đi hát cũng kha khá năm rồi, giọng cũng vô cùng ổn áp nhưng vẫn bị tưởng nhầm là một... YouTuber chuyên đi cover cơ!

Thái Trinh khóc lóc giải thích khi người hâm mộ không tin cô là ca sĩ-1
Thái Trinh chia sẻ một bình luận trên YouTube nằng nặc khẳng định cô chuyên đi cover chứ không phải ca sĩ.

Đứng trước bình luận cười ra nước mắt trên, Thái Trinh đành chỉ "khóc huhu" bên dưới và khẳng định... yếu ớt: "Mình là ca sĩ mà". Chẳng biết vị khán giả trên đã đọc được câu hồi đáp của nữ ca sĩ Thái Trinh chưa hay vẫn cứ nghĩ rằng mình đang thần tượng một YouTuber chuyên cover Thái Trinh...

Chia sẻ về trang cá nhân, Thái Trinh chỉ biết thẫn thờ: "Vạn tiễn xuyên tim" mà thôi.

Cách đây 15 năm, khi nhiều người còn chưa sử dụng YouTube nhiều như bây giờ, Thái Trinh đã được nhiều người yêu mến nhờ cover nhạc tiếng Anh như: The Show, I'm Yours... có thể xem là một trong những "hiện tượng cover" đời đầu.

Và quả thật, xuyên suốt nhiều năm qua tính cho đến thời điểm hiện tại, người ta nhớ đến Thái Trinh với các ca khúc cover hơn là những ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân.

Thái Trinh khóc lóc giải thích khi người hâm mộ không tin cô là ca sĩ-2

Đứng trước quá nhiều hồ nghi về việc Thái Trinh đi hát khá lâu nhưng vẫn chỉ gắn liền với các bản cover thành công, còn hát ca khúc của riêng mình thì chẳng thể nổi được, nữ ca sĩ đã có hồi đáp.

Cụ thể, hồi tháng 1 đầu năm nay, trên trang cá nhân, Thái Trinh đã có chia sẻ thẳng thắn về những ý kiến chỉ ra cô đi hát nhiều năm nhưng không có hit, chỉ toàn hát nhạc cover.

"Có người bảo tôi đi hát bao năm không có nổi một bài hit, chỉ toàn hát nhạc cover. Nhắc tới cover là nhớ đến Thái Trinh. Kể cả những bài hát cover tôi up chơi cũng luôn đạt được triệu view trong khi MV mình đầu tư lại ít được quan tâm hơn.

Ngày xưa tôi buồn lắm và khá tự ti, nhưng sau này tôi nghĩ, mỗi người sẽ có những số phận khác nhau.

Nhiều người muốn có bài cover triệu view lại không được nên thôi, tôi tự biết hài lòng với những gì mình có và nỗ lực nhiều hơn để một ngày người ta sẽ nhớ đến mình không chỉ qua các ca khúc cover". 

Quan điểm của nữ ca sĩ được đúc kết từ nhiều năm hoạt động trong nghề, thể hiện việc không bị áp lực từ những quan điểm trái chiều để đi tiếp con đường đã chọn. Hi vọng cô sớm sẽ có một ca khúc nổi tiếng của riêng mình để bên cạnh những bản cover nổi tiếng, sẽ có một bản hit "cộp mác" Thái Trinh.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thai-trinh-phai-khoc-loc-giai-thich-khi-nguoi-ham-mo-cu-khong-tin-co-la-ca-si-ma-chi-la-youtuber-chuyen-cover-162212903134246025.htm

Thái Trinh ca sĩ

Tin tức mới nhất