Sau ồn ào với Quang Đăng, Thái Trinh ẩn ý 'chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông'

Thái Trinh đăng tải clip cover ca khúc "Deathbed" mà theo cô chia sẻ rằng không hề liên quan đến scandal hay thị phi ồn ào vừa qua.


Clip Thái Trinh nghêu ngao cover "Deathbed"
Sau ồn ào với Quang Đăng, Thái Trinh ẩn ý chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông-1
Sau ồn ào Quang Đăng có người thứ ba khiến mối tình giữa Thái Trinh và anh tan vỡ, mới đây giọng ca "The Show" đã cover ca khúc "Deathbed" kèm dòng trạng thái trên trang cá nhân.
Sau ồn ào với Quang Đăng, Thái Trinh ẩn ý chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông-2
Theo đó Thái Trinh khẳng định bài hát cover này chẳng liên quan gì tới thị phi hay drama vừa xảy ra. Tuy vậy nữ ca sĩ lại ẩn ý "Chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông" và mong muốn "Hãy để cho em sống cuộc sống của em - một cuộc sống không có những người làm em tổn thương hiện diện và biết trân trọng giá trị của em, nhen!"

Sau ồn ào với Quang Đăng, Thái Trinh ẩn ý chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông-3
Người hâm mộ cũng mong muốn Thái Trinh dẹp qua muộn phiền, nhanh chóng ra mắt sản phẩm mới vì giọng ca của cô vẫn đẹp và hay như ngày nào.

Nguyên văn dòng trạng thái chia sẻ của Thái Trinh trên trang cá nhân:

"Thỉnh thoảng, cuộc sống lại ném vào chúng ta một vài thị phi, một ít cay nghiệt, một chút khó khăn. Có kẻ cố nhặt lấy hết, rồi chờ cơ hội để ném trả lại. Phải sòng phẳng mới chịu. Trò chơi tốn kém cả kiếp người, vì cuộc sống chẳng bao giờ dừng lại để chúng ta có cơ hội dừng tay. Cũng bận rộn cả một đời nhưng chẳng sống được bao nhiêu.

Con người bị buộc chặt vào những gì mà họ không thể bỏ qua, bị đè nặng bởi những điều không thể đặt xuống, bị mệt mỏi bởi những thứ không buông xả được.

Thỉnh thoảng, như để bù lại, cuộc sống mang đến những ngày thật bình yên.

Chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông"

(Ni cô Đức Tâm)

Thôi thì quá rảnh nên lại hát hò... mời cả nhà nghe em nghêu ngao. Cũng chẳng liên quan gì tới thị phi hay drama nào cả kẻo mọi người lại nghĩ vẩn vơ em đang đau khổ lắm. Có buồn có đau cũng không giúp mình đẹp hơn hay giàu có hơn mà chỉ làm cho nhan sắc úa tàn, nhàu nhĩ, nhìn vào gương chỉ thấy một gương mặt thiếu thần sắc.

Hãy để cho em sống cuộc sống của em - một cuộc sống không có những người làm em tổn thương hiện diện và biết trân trọng giá trị của em, nhen!

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Quang Đăng Thái Trinh

Tin tức mới nhất