Nhờ bạn chiên xúc xích, chàng trai ám ảnh với kết quả còn dân mạng cười muốn 'tắt thở'

Cách làm xúc xích chiên vô cùng đơn giản nhưng rơi vào tay một số người nó lại thành món ăn đến người dũng cảm cũng chẳng dám nuốt!

Có lẽ, những câu chuyện về thảm họa nấu ăn hay những cú “lỡ tay” khi vào bếp khiến món ăn trở thành thảm họa chưa bao giờ thôi hot trên mạng xã hội. Mới đây, xuất hiện trên một hội nhóm facebook, bức ảnh về món xúc xích chiên của một chàng được dân mạng vô cùng chú ý bởi thành phẩm có hình dáng quá đỗi “nhạy cảm”, thu hút hơn 5 nghìn lượt like và chia sẻ.

Chủ nhân của bức ảnh, N.V.Thắng viết trên facebook, "Có đứa bạn không biết nấu ăn nên khổ quá. Hôm nay bạn nấu cho món này đây. Nhìn không dám ăn. Không hiểu bạn chiên xúc xích với bột kiểu gì thành ra thế này.


Chàng trai nhờ bạn chiên xúc xích và cái kết thật ám ảnh

Chuyện vốn chẳng có gì đáng nói nếu món xúc xích chiên của người bạn ngon như bình thường, mà nó vừa lem nhem, đen đủi, lại bị lòi bên trong ra, trông vừa mất thẩm mĩ khiến dân mạng không thể nhịn được cười vì có quá nhiều liên tưởng "nhạy cảm". Tiếp đó là cơn mưa bình luận vô cùng hài hước của dân mạng.

- Làm thế nào mà chiên được như thế này vậy?

- Cũng hơi giống cái xúc xích nhỉ?

- Vừa ăn vừa tưởng tượng đầy đủ mùi vị, không nuốt nổi?

- Trông nhạy cảm thế?!

- Thật kinh khủng, mình cũng chẳng dám nuốt!

- Nhìn mà xanh mặt, tưởng tượng đang bị bế tắc lắm đây.

Không những thế, nhiều dân mạng còn khoe mình chiên xúc xích như thế nào. Có người còn nói hãy đến gặp họ để họ dạy nấu ăn.


Một bạn khoe mình chiên xúc xích ngon (Ảnh: Dương Dương Clover)


Ánh Surry khoe mình nấu ngon cho người yêu​​​​​​​

Thực tế, món xúc xích chiên rất đơn giản dễ làm. Chỉ cần khứa đều vài đường trên thân xúc xích. Làm nóng ít dầu rồi cho xúc xích vào chiên, lật liên tục để chín đều. Không để dầu quá nóng và quá nhiều dầu sẽ làm xúc xích bị cháy.

Món ăn của người bạn ở trên có thể là dầu quá nóng khiến xúc xích thành như vậy, chứ chưa nếm chưa biết hương vị, biết đâu lại hấp dẫn bất ngờ.

Theo Khám phá


thảm họa nấu nướng

Tin tức mới nhất