Thành Draw lên tiếng khép lại trận beef với 16 Typh, nói gì về các thông tin chấn động trong bài diss?

Cuộc chiến giữa Thành Draw và 16 Typh có thể khép lại chưa?

Sáng 16/6, Thành Draw chính thức lên tiếng về trận beef gây hoang mang giữa anh và 16 Typh thời gian qua. Nam rapper đề cập thẳng đến nguyên nhân dẫn đến việc anh là người "khơi mào" cho trận beef này như sau: "Về nguyên nhân, mình lựa chọn âm nhạc để lên tiếng & bảo vệ cho bản thân sau thời gian dài có nhiều câu chuyện không hay về mình tới mọi người xung quanh từ 16 Typh. Khi mọi thứ càng cộng dồn & có những mối quan hệ thân thiết của mình bị ảnh hưởng trực tiếp, mình cảm thấy quá giới hạn của bản thân. Mình cũng có những lý do riêng mình hiểu để không thể ngồi xuống với bên liên quan và đã chọn cách lên tiếng qua âm nhạc!".

Thưa mọi người,

Những ngày vừa qua, trận beef giữa THANHDRAW & 16Typh đã vô tình được đưa đi xa ngoài tầm kiểm soát, bản thân mình là người trong cuộc & mở ra sự việc này nên mình nghĩ mình cần lên tiếng!

Về nguyên nhân, mình lựa chọn âm nhạc để lên tiếng & bảo vệ cho bản thân sau thời gian dài có nhiều câu chuyện không hay về mình tới mọi người xung quanh từ 16Typh. Khi mọi thứ càng cộng dồn & có những mối quan hệ thân thiết của mình bị ảnh hưởng trực tiếp, mình cảm thấy quá giới hạn của bản thân. Mình cũng có những lý do riêng mình hiểu để không thể ngồi xuống với bên liên quan và đã chọn cách lên tiếng qua âm nhạc!

Những cái tên, câu chuyện, KHÔNG hề đề cập tới bất kì sự kiện cụ thể nào như các thông tin đang được lan truyền trên báo chí và cộng đồng mạng. Sản phẩm được làm ra dựa trên mục đích lấy âm nhạc để bày tỏ nỗi lòng của bản thân, mong quý anh chị báo chí và cộng đồng mạng hãy thưởng thức âm nhạc, suy ngẫm cho riêng mình, thay vì phỏng đoán và đưa ra thông tin sai lệch!

THANHDRAW xin phép được gửi lời xin lỗi tới những cá nhân vô tình bị tổn thương qua sự đồn thổi thông tin đến từ sản phẩm này và chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm!

Mong mọi thứ chỉ dừng lại ở âm nhạc.

Về những sự kiện, nhân vật, câu chuyện được Thành Draw gửi gắm qua 2 track 15A KARMA và DUNGDAY, Thành Draw lấp lửng: "Những cái tên, câu chuyện, KHÔNG hề đề cập tới bất kì sự kiện cụ thể nào như các thông tin đang được lan truyền trên báo chí và cộng đồng mạng. Sản phẩm được làm ra dựa trên mục đích lấy âm nhạc để bày tỏ nỗi lòng của bản thân, mong quý anh chị báo chí và cộng đồng mạng hãy thưởng thức âm nhạc, suy ngẫm cho riêng mình, thay vì phỏng đoán và đưa ra thông tin sai lệch!".

Như vậy đến đây, trận beef giữa Thành Draw và 16 Typh về cơ bản có thể khép lại, chưa thực sự phân được thắng thua theo văn hóa hip-hop nhưng phải dừng vì mọi chuyện đã đi quá xa, vượt tầm kiểm soát của Thành Draw và 16 Typh. Cả 2 đều là những cái tên được đại chúng biết đến, không còn ở Underground - nhất là 16 Typh đã là nghệ sĩ trực thuộc SpaceSpeakers Label - nên khi sự việc nghiêm trọng đến mức ảnh hưởng đến cả những cái tên lớn trong Vpop, chuyện dừng lại cũng là tất yếu.

Thành Draw lên tiếng khép lại trận beef với 16 Typh, nói gì về các thông tin chấn động trong bài diss?-1
Thành Draw dừng trận beef, và 16 Typh cũng thế.

Trước đó, vào tối 14/6, SpaceSpeakers Label đại diện 16 Typh, đưa ra phát ngôn chính thức về loạt ồn ào gần đây. Theo đó, SpaceSpeakers Label tuyên bố những tin đồn liên quan việc "bỏ con" râm ran trên MXH những ngày qua là không đúng sự thật, tuyên bố sẽ không cho phép 16 Typh tham gia vào các trận diss nữa khi mọi chuyện dần đi quá xa.

Sau tuyên bố của label chủ quản, 16 Typh cũng chính thức có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Anh cho biết những ngày qua đã có những việc "đi xa khỏi âm nhạc, làm liên đới tới nhiều người mình yêu quý". Về những tin đồn những ngày qua,16 Typh không nhắc gì đến các nghi vấn về việc "bỏ con" mà khẳng định chung chung: "đã có nhiều thông tin sai sự thật". Về trận beef với Thành Draw, 16 Typh ban đầu tiếp nhận và "chiến" như một phần văn hóa cộng đồng nhưng cuối cùng mọi thứ lại bị đẩy đi quá xa.

16 Typh cho biết track thứ 2 để phản hồi Thành Draw đã được hoàn tất nhưng sẽ không ra mắt để tránh mọi việc tiếp tục đi quá xa. Anh cũng kết thúc nhiều ẩn ý: "Đã có quá nhiều người thân của mình bị tổn thương trong những ngày vừa qua. Mình sẽ chủ động với người trong cuộc để giải quyết mâu thuẫn này. Chuyện gì xảy ra thì cũng xảy ra rồi, mỗi người sẽ có 1 suy nghĩ riêng. Mình chấp nhận hoàn toàn những hệ quả kéo theo, nhưng mình cũng mong mọi người đừng đưa những người không liên quan vào trong những rắc rối này."

Thành Draw lên tiếng khép lại trận beef với 16 Typh, nói gì về các thông tin chấn động trong bài diss?-2

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thanh-draw-len-tieng-khep-lai-tran-beef-voi-16-typh-noi-gi-ve-cac-thong-tin-chan-ong-trong-bai-diss-a434867.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3Vkv970TNAXJb7j5bL8N8lbKKBAdd5ESlCjBWeItqqNECYghRYAzY5Q-Y_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Thành Draw 16 Typh

Tin tức mới nhất