Không hẹn mà gặp, Thanh Duy và nhóm MTV cùng tung MV đúng ngày Valentine

Tuy nhiên hai đối tượng hướng đến trong 2 tác phẩm lại khác nhau. MV Thanh Duy dành cho hội FA còn của MTV kết hợp với Lân Nhã lại là bản tình ca lãng mạn dành để tỏ tình.

Vừa qua 0h ngày Valentine, Thanh Duy tuyên bố "Anh không theo đuổi em nữa"

Thanh Duy đã khởi động năm 2019 bằng một MV dành tặng riêng cho hội F.A đang đơn phương và ở trong FRIENDZONE. Là một sáng tác mới toanh của Bùi Công Nam, Anh không theo đuổi em nữa (AKOTDEN) là một lời tâm sự vừa ngọt ngào xen lẫn một chút trách móc, một chút tha thiết của một mối tình đơn phương thầm lặng.

Không hẹn mà gặp, Thanh Duy và nhóm MTV cùng tung MV đúng ngày Valentine-1

“Duy yêu rất mãnh liệt và cũng từng nhiều lần đơn phương da diết một ai đó nhưng không được hồi đáp, nên ngay từ những lần nghe đầu tiên ca khúc này, Duy đã rất xúc động và vô cùng đồng cảm với từng câu chữ” – Thanh Duy chia sẻ. Anh chàng cũng đã phải thu đi thu lại nhiều lần, cùng với tác giả chỉnh sửa và lựa chọn nhiều bản thu hay nhất để có được thành quả cuối cùng.

Không hẹn mà gặp, Thanh Duy và nhóm MTV cùng tung MV đúng ngày Valentine-2

MV có những thước phim đẹp và vô cùng nên thơ như một bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng lung linh nhiều cảm xúc. Trong MV, Thanh Duy với tạo hình hoàn toàn mới: chững trạc, trưởng thành và ấm áp, luôn ở bên và dõi theo cô gái của trái tim mình. Bên cạnh những hình ảnh lãng mạn và ngọt ngào thì MV cũng mang đến một đoạn kết khá bất ngờ với một cú lật nhẹ nhàng vào phút chót.

Không hẹn mà gặp, Thanh Duy và nhóm MTV cùng tung MV đúng ngày Valentine-3

Với tất cả sự đồng điệu về cảm xúc, Thanh Duy muốn AKOTDEN giống như một món quà đẹp đẽ, một lời động viên chân thành nhất, ấm áp nhất dành cho những ai còn đang ngóng đợi một tình yêu lớn – một hộp chocolate đặc biệt dành cho mình vào ngày Valentine năm nay.  


MV "Anh không theo đuổi em nữa" - Thanh Duy

MTV kết hợp cùng Lân Nhã để có bản tình ca lãng mạn ngày Valentine

Nguyện ước mùa xuân là một bản ballad với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dễ nghe dễ thuộc nói về tình yêu cũng như những nguyện ước khi mùa xuân đến. Vốn gắn liền với những ca khúc có giai điệu sôi động như Yêu đời, Rêu phong, Thiên đường tìm đâu... nên khi kết hợp cùng Lân Nhã ra mắt một bản ballad nhẹ nhàng, nhóm MTV khiến khán giả cực kì bất ngờ. 

Không hẹn mà gặp, Thanh Duy và nhóm MTV cùng tung MV đúng ngày Valentine-4

Chia sẻ thêm về tình bạn với Lân Nhã, MTV cho biết nhóm đã quen biết nam ca sĩ từ khi anh còn hoạt động trong một nhóm nhạc và mọi người thỉnh thoảng vẫn đi hát cùng nhau. Ngoài ra, quản lý của Lân Nhã chơi thân với nhóm MTV kể từ dự án Tình anh em nên mọi người thường xuyên gặp gỡ.

Cũng từ đó, nhóm MTV và Lân Nhã nảy ra ý định có một sản phẩm kết hợp chung. "Tôi nghĩ đây cũng là một cái duyên giữa chúng tôi và Lân Nhã bởi tính bạn ấy cũng hơi lầy giống nhóm nên lần kết hợp này, 2 bên đều rất hào hứng" - Lê Minh dí dỏm.

Không hẹn mà gặp, Thanh Duy và nhóm MTV cùng tung MV đúng ngày Valentine-5

Vì không phải dòng nhạc sở trường của nhóm MTV nên khi tiến hành thu âm, nhóm gặp không ít khó khăn để có thể cho ra mắt bản audio hoàn chỉnh. 

Được biết, ban đầu nhóm MTV và Lân Nhã dự định ra mắt ca khúc trước Tết nhưng vì vài lý do khách quan cũng như thời gian không cho phép, nhóm đành ra mắt hơi muộn một chút – vào dịp lễ Valentine. May mắn là năm nay, Tết Nguyên đán và Valentine khá gần nhau nên ca khúc vẫn rất phù hợp với không khí tươi vui, ngập tràn tình yêu ở thời điểm hiện tại.

Không hẹn mà gặp, Thanh Duy và nhóm MTV cùng tung MV đúng ngày Valentine-6


MV lyric "Nguyện ước mùa xuân" - nhóm MTV kêt hợp cùng Lân Nhã

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


valentine 2019 nhóm mtv thanh duy idol

Tin tức mới nhất