'Ông hoàng võ thuật' sàm sỡ đồng nghiệp, đóng 1 phim mua 8 căn nhà

Thu nhập khủng của “Ông hoàng võ thuật” Thành Long khiến ai cũng phải bất ngờ.

Thành Long là một trong những ngôi sao hành động nổi tiếng nhất mọi thời đại. Được biết đến với những pha hành động mạo hiểm, đẹp mắt trong Thiếu Lâm Môn, Tân Tinh Võ Môn, Xà hình Điêu thủ, Túy Quyền,…

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng thành công vang dội với các thể loại phim hành động hài và phim chính kịch.

Thành Long từng tiết lộ khoảng thời gian mới đến Bắc Kinh đóng phim, mức lương mà nam diễn viên nhận được là 3 triệu NDT (khoảng 10,8 tỷ đồng) cho một bộ phim.

Trong khoảng thời gian ở Bắc Kinh, Thành Long đã bắt đầu để ý đến bất động sản, nam diễn viên bỏ tiền ra mua một lúc 8 ngôi nhà có sân bất chấp lời khuyên ngăn của bạn bè.

Theo đó, một người bạn của Thành Long đã thẳng thắn khuyên nam diễn viên nên tậu xe sang, mua biệt thự sẽ tốt hơn nhưng vẫn không lay chuyển được quyết định của ông. 

Ông hoàng võ thuật sàm sỡ đồng nghiệp, đóng 1 phim mua 8 căn nhà-1
Thành Long chơi lớn, mua một lúc 8 căn nhà 

Vào thời điểm đó, giá một ngôi nhà có sân là 500 nghìn NDT (khoảng 1,8 tỷ đồng). Thế nhưng hiện nay giá nhà đã tăng lên gấp mấy lần. Hiện tại, ngoài doanh thu từ việc làm phim, Thành Long còn có nguồn thu khủng từ việc đầu tư bất động sản.

Hàng tháng, lợi nhuận từ 8 căn nhà mà Thành Long thu được vào khoảng 100 triệu NDT (hơn 361 tỷ đồng).

Thành Long sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, ông được cha gửi đến nhà hát từ khi còn nhỏ. Lúc chưa nổi tiếng, công ty trả cho ông 3 nghìn NDT (hơn 10 triệu đồng) một tháng và chỉ 10 nghìn đến 20 nghìn (khoảng 36 triệu đến 72 triệu đồng) cho một bộ phim.

Trải qua nhiều khó khăn, gian khổ ông đã trở thành một thế hệ siêu sao kungfu được nhiều người công nhận, Thành Long đã trở thành một trong những “Ông hoàng phòng vé”, thu về cả nghìn tỷ cho mỗi bộ phim.


 Pha đánh võ trong "Túy Quyền" của Thành Long

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa thì nam tài tử lại có chuyện đời tư đầy tai tiếng khi liên tiếp dính phải loạt phốt sàm sỡ, hành động khiếm nhã đối với hàng loạt mỹ nhân Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Tống Tổ Anh, Châu Tấn, Lâm Bằng.

Thành Long có thời gian bị dư luận chỉ trích gay gắt và cho rằng ông đang có những cử chỉ nhạy cảm, thiếu tôn trọng đối với các sao nữ.

Ông hoàng võ thuật sàm sỡ đồng nghiệp, đóng 1 phim mua 8 căn nhà-2
Thành Long từng có hành động khiếm nhã, kém duyên đối với Châu Tấn 

Tuy vẫn duy trì được sự nổi tiếng nhưng điều đáng buồn là những tác phẩm gần đây của nam tài tử không còn gây được tiếng vang lớn.

Theo đó, các nhà phê bình phim Giờ Cao Điểm 3, Bộ Vest Tuxedo Hiệp Sĩ Thượng Hải cho rằng đang có sự đi xuống trong các pha hành động của Thành Long, với tốc độ pha đánh võ có phần kém hơn so với các phim trước đó.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/ong-hoang-vo-thuat-sam-so-nu-dong-nghiep-dong-1-bo-phim-da-du-mua-8-can-nha-5020221031891286.htm

Thành Long

Tin tức mới nhất