Thanh niên gây tranh cãi khắp MXH khi bất ngờ xông đến ôm hàng loạt cô gái trẻ trên phố đi bộ Hà Nội

Bình luận3
Bất ngờ bị ôm từ phía sau, những cô gái này chỉ biết la hét thất thanh cho đến khi nam thanh niên này thả xuống đất.

Mới đây, clip ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên bất ngờ chạy từ phía sau đến ôm chầm lấy các cô gái lạ mặt đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Hình ảnh ghi lại, khi thanh niên mặc áo kẻ xông tới ôm chặt, các cô gái chỉ biết la hét thất thanh vì bị giật mình.

“Xã hội bây giờ, hành động của nhiều người không còn gì để nói. Lôi con gái nhà người ta ra làm trò đùa và tưởng thế là hay. Phố đi bộ được mở ra để tăng vẻ đẹp và địa điểm vui chơi cuối tuần cho Thủ đô mà tự nhiên xuất hiện mấy trò này. Bức xúc thật sự”, chủ nhân clip cho hay.

Ngay khi xuất hiện, clip nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt cảm xúc và bình luận. Đa phần đồng tình với ý kiến của chủ nhân clip cũng như lên án hành động của nam thanh niên kia. 

"Đùa cũng chỉ có chừng mực thôi. Mà đây còn là người lạ không quen biết. Chả hiểu thanh niên này nghĩ gì", "Cũng đến bó tay với những trò đùa kiểu này. Thật không còn gì để nói",... là những bình luận để lại.

Thanh niên gây tranh cãi khắp MXH khi bất ngờ xông đến ôm hàng loạt cô gái trẻ trên phố đi bộ Hà Nội-1

Trong khi đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng có thể clip này được dàn dựng để câu like bởi hành động của chàng trai này còn người khác đi cùng để quay clip. Tuy nhiên, dù mục đích là gì thì đây cũng là việc không nên làm.


T.H
Theo Vietnamnet


hình ảnh phản cảm trào lưu phố đi bộ
thanh dũng
20/05/2019
hành động ôm gái như vậy là quá lố nên dừng lại nếu không sẽ bị tội xâm phạm thân thể người khác
đâu cần thanh niên có, đâu có chuyện như vầy có thanh niên, thanh niên hãy đấm cho thằng nầy mấy đấm vì tội quấy rối tình dục . đâu cần tới công an chứ
Đây là ảo thuật gia Lưu Tuấn Anh, cậu này trước đây tham gia chung với nhóm HAYZO TV của Vương Sơn Lâm làm các clip đăng trên YouTube, giờ thì tách ra làm riêng.