Thanh Thảo mừng sinh nhật chồng Việt kiều đang trong khu cách ly

Dù xa nhau nhưng Thanh Thảo vẫn dành cho người đầu ấp má kề sự quan tâm đặc biệt trong ngày này.

Ngày 25/2, ông xã Thanh Thảo chào đón tuổi mới. Đây là sinh nhật đáng nhớ của anh khi không có người thân bên cạnh.

Được biết, chồng Việt kiều của Thanh Thảo vừa từ Mỹ về Việt Nam với vợ con nhưng cả nhà vẫn chưa được đoàn tụ. Anh đang thực hiện cách ly tập trung theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Dù xa nhau nhưng Thanh Thảo vẫn dành cho người đầu ấp má kề sự quan tâm đặc biệt trong ngày này. Mới đây, nữ có sĩ có đôi lời nhắn gửi anh qua mạng xã hội. 

Thanh Thảo mừng sinh nhật chồng Việt kiều đang trong khu cách ly-1

Đăng tải khoảnh khắc tình cảm bên chồng, Thanh Thảo viết: "Happy birthday my love, 25/2/2021. Em biết quyết định của anh lúc này là một sự hy sinh rất lớn, hy sinh thời gian, sức khỏe, tiền bạc để cả nhà được bên cạnh nhau. Dù anh không thể hiện ra bên ngoài nhưng em cảm nhận được tình yêu của anh dành cho mẹ con em là không gì đong đếm được. 

Anh yêu bản thân mình, chính là cách để yêu mẹ con em. Anh khỏe mạnh, anh bình an thì mới lo được cho mẹ con em chứ đúng không? Nên chỉ mong anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của chúng ta. Mọi điều tốt đẹp, may mắn, bình an sẽ luôn đến với anh trong tuổi mới. 

Mỗi ngày với anh đều là ngày sinh nhật, mỗi sáng thức dậy sẽ luôn có mẹ con em bên cạnh. Cố gắng thời gian 2 tuần cách ly thật an toàn và khỏe mạnh anh nhé. Cả nhà chúng ta sắp được bên cạnh nhau rồi".

Thanh Thảo mừng sinh nhật chồng Việt kiều đang trong khu cách ly-2Thanh Thảo mừng sinh nhật chồng Việt kiều đang trong khu cách ly-3
Khoảnh khắc yêu thương của Thanh Thảo và ông xã khi bên nhau.

Giữa tháng 1/2021, Thanh Thảo đưa hai con Jacky Minh Trí và Talia từ Mỹ về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán. Mặc dù việc di chuyển ít nhiều gặp khó khăn vì tình hình dịch bệnh, song nữ ca sĩ vẫn quyết định mang theo các nhóc tỳ về nước với mình. 

Sau khi thực hiện cách ly theo quy định, mẹ con Thanh Thảo trở về nhà đoàn tụ người thân, cùng chào đón năm mới. Trong khi đó, ông xã cô - doanh nhân Tom Han - ở lại Mỹ, sẽ về thăm vợ con sau đó.

Thanh Thảo mừng sinh nhật chồng Việt kiều đang trong khu cách ly-4Thanh Thảo mừng sinh nhật chồng Việt kiều đang trong khu cách ly-5
Thanh Thảo mừng sinh nhật chồng Việt kiều đang trong khu cách ly-6
Thanh Thảo tận hưởng không khí Tết truyền thống ở Việt Nam. Ông xã về với cô sau đó. Được biết cặp đôi sẽ ở lại Việt Nam thời gian dài trước khi quay lại Mỹ.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thanh-thao-mung-sinh-nhat-chong-viet-kieu-dang-trong-khu-cach-ly-n-252896.html

Thanh Thảo

Tin tức mới nhất