Trang điểm 'sương sương' đi học, nhóm nữ sinh cấp 2 bị bắt xếp hàng để thầy giáo lau mặt từng người

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh này đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền clip gây tranh cãi. Hình ảnh ghi lại, nhóm nữ sinh xếp thành hàng dài đứng trước mặt một giáo viên. 

Thầy giáo này sau đó lần lượt lấy khăn lau mạnh lên mặt từng nữ sinh để xóa sạch lớp phấn son. Thông tin đăng tải, do phát hiện học sinh trang điểm khi đến trường nên vị nam giáo viên mới có hành động như vậy.

Theo tìm hiểu, clip được ghi lại tại trường cấp 2 ở huyện Tam Tuệ, thuộc tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội Weibo, hình ảnh nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. 

Bên cạnh ý kiến đồng tình, không ít người cũng lên tiếng phản đối khi cho rằng làm như vậy sẽ tổn thương đến lòng tự trọng của các học trò.

Trang điểm sương sương đi học, nhóm nữ sinh cấp 2 bị bắt xếp hàng để thầy giáo lau mặt từng người-1

Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, đại diện nhà trường đã lên tiếng. Họ tiết lộ đây là lần đầu tiên nhà trường áp dụng hình phạt này. Bởi việc trang điểm đậm đã nằm trong quy định cấm của nhà trường.

Ngoài ra, đại diện nhà trường cũng có biết thêm 90% số học sinh của họ là những "đứa trẻ bị bỏ lại phía sau" (các trẻ em có bố mẹ là lao động nhập cư, phải rời bỏ nhà cửa ở nông thôn lên thành phố kiếm sống và để lại con cái cho họ hàng chăm sóc). Vì vậy, họ cảm thấy cần phải có trách nhiệm uốn nắn học trò như những đứa con ruột thịt của mình.


T.H
Theo Vietnamnet


thầy giáo trang điểm nữ sinh

Tin tức mới nhất