Thấy nhiều người ăn đậu đỏ, Hari Won cứ nghĩ là 'ngày đuổi ma' khiến fans cười xỉu

Bà xã Trấn Thành thắc mắc về việc mọi người ăn đậu đỏ là để đuổi ma khiến dân mạng cười xỉu.

Theo quan niệm của nhiều nước, đậu đỏ vốn được xem là một vật mang lại nhiều may mắn bởi màu đỏ tương trưng cho sự tốt lành, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Bên cạnh đó nhiều người còn ăn chè đậu đỏ vào ngày Thất Tịch để cầu nhân duyên.

Dù không ai dám chắc chắn ăn đậu đỏ vào ngày Thất tịch sẽ có người yêu nhưng giới trẻ kể cả các sao Việt đang độc thân vẫn chia sẻ "rần rần" trào lưu này trên mạng xã hội.

Thấy nhiều người ăn đậu đỏ, Hari Won cứ nghĩ là ngày đuổi ma khiến fans cười xỉu-1
Hôm nay, ngày Thất Tịch, các bạn trẻ đang độc thân rủ nhau đi ăn chè đậu đỏ với hi vọng thoát ế.

Mới đây, Hari Won gây chú ý khi đăng status thắc mắc: "Hôm nay ngày đuổi con ma hay sao mà toàn ăn đậu đỏ vậy cả nhà?".

Thấy nhiều người ăn đậu đỏ, Hari Won cứ nghĩ là ngày đuổi ma khiến fans cười xỉu-2
Thấy nhiều người ăn đậu đỏ, Hari Won tưởng hôm nay là ngày đuổi ma.

Chia sẻ của bà xã Trấn Thành khiến Ali Hoàng Dương, Trang Trần cùng người hâm mộ bật cười. Nhiều người giải thích hôm nay là ngày Thất Tịch, ai chưa có người yêu ăn đậu đỏ để mong thoát ế.

Sau khi nghe giải thích, Hari Won mới biết đến ngày này: "Giờ mới biết cái này à. Hàn Quốc thì tới ngày tết nhỏ là ăn cháo đậu đỏ để đuổi con mà đó cả nhà ơi".

Thấy nhiều người ăn đậu đỏ, Hari Won cứ nghĩ là ngày đuổi ma khiến fans cười xỉu-3Thấy nhiều người ăn đậu đỏ, Hari Won cứ nghĩ là ngày đuổi ma khiến fans cười xỉu-4Thấy nhiều người ăn đậu đỏ, Hari Won cứ nghĩ là ngày đuổi ma khiến fans cười xỉu-5Thấy nhiều người ăn đậu đỏ, Hari Won cứ nghĩ là ngày đuổi ma khiến fans cười xỉu-6Thấy nhiều người ăn đậu đỏ, Hari Won cứ nghĩ là ngày đuổi ma khiến fans cười xỉu-7

Được nhiều người giải thích, Hari Won mới biết lý do tại sao nhiều bạn trẻ ăn đậu đỏ vào hôm nay.

Theo Công lý và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thay-nhieu-nguoi-an-dau-do-hari-won-cu-nghi-la-ngay-duoi-ma-khien-fans-cuoi-xiu-53779.htm

Hari Won

Tin tức mới nhất