Thêm ảnh chứng minh độ giống nhau của Hải Tú - Sơn Tùng

Vẫn biết Hải Tú và Sơn Tùng giống nhau nhưng đến mức này thì giật mình thật.

Không thể phủ nhận sức hút của 2 cái tên Hải Tú và Sơn Tùng trong năm 2021 vừa qua. Bất kể thông tin hay hình ảnh nào có liên quan đến 2 nhân vật này đều khiến dân tình bàn tán xôn xao. Và đáng chú ý nhất trong đó phải kể đến việc "nàng thơ" nhà M-TP ngày càng giống Chủ tịch.

Ừ thì biết vậy rồi nhưng mới đây, netizen lại được phen giật mình khi tận mắt chứng kiến bức ảnh ghép chồng khuôn mặt của cả hai. Thậm chí nếu có gọi là "tướng phu thê" thì cũng chẳng có gì quá cả!

Thêm ảnh chứng minh độ giống nhau của Hải Tú - Sơn Tùng-1
Bức ảnh đang được netizen chia sẻ trở lại chứng minh cho "tướng phu thê" của Hải Tú và Sơn Tùng

Dù ảnh chụp Hải Tú và Sơn Tùng không phải mới mẻ gì nhưng điều quan trọng là để lộ cả tá điểm giống nhau. Từ khuôn miệng, sống mũi, đôi mắt đến phần tóc mái đều trùng khớp một cách kỳ lạ.

Ở phần bình luận nhiều netizen phải xác nhận một lần nữa sự giống đến khó tin này của Chủ tịch và nữ diễn viên độc quyền:

- Bình thường đã thấy hao hao giờ nhìn ảnh này giật mình thực sự!

- Không biết có anh em họ hàng gì không nhỉ? Tui nghi quá!

- Có tướng phu thê lắm.

- Riết rồi tui tưởng anh em sinh đôi luôn đó!

Ngoài khoảnh khắc này hay nhiều lần so sánh khác, trong loạt ảnh Noel mới đây, Hải Tú cũng có một pha pose dáng híp mắt được nhận xét là y hệt Sơn Tùng.

Thêm ảnh chứng minh độ giống nhau của Hải Tú - Sơn Tùng-2
Pha pose dáng Giáng sinh mới đây của Hải Tú cũng được cho là na ná Sơn Tùng

Thêm ảnh chứng minh độ giống nhau của Hải Tú - Sơn Tùng-3Thêm ảnh chứng minh độ giống nhau của Hải Tú - Sơn Tùng-4Thêm ảnh chứng minh độ giống nhau của Hải Tú - Sơn Tùng-5
Những lần netizen "nổi lửa" lên soi điểm giống nhau của Hải Tú và Sơn Tùng

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/them-buc-anh-chung-minh-do-giong-nhau-cua-hai-tu-va-son-tung-khong-biet-nen-goi-la-tuong-phu-the-hay-sinh-doi-nhi-162212712070045386.htm

Hải Tú Sơn Tùng MTP Showbiz Việt

Tin tức mới nhất