Sao Việt chạy theo trào lưu mặc váy thủng lỗ

Xu hướng cut-out đang phổ biến rộng rãi hơn khi được nhiều nghệ sĩ Việt Nam lăng xê.

Sao Việt chạy theo trào lưu mặc váy thủng lỗ-1Sao Việt chạy theo trào lưu mặc váy thủng lỗ-2
Xu hướng cut-out giúp giới mộ điệu khoe khéo vóc dáng một cách sành điệu, Vogue nhận định. Bắt đầu từ năm 2020, trào lưu mặc váy thủng lỗ, cắt xẻ dần phủ sóng. Theo WWD , váy thủng lỗ tiếp tục nằm trong danh sách những xu hướng nổi bật của năm 2021. Trào lưu này được nhiều tín đồ thời trang Việt Nam yêu thích và tích cực lăng xê. Ảnh: @chipupu . 

Sao Việt chạy theo trào lưu mặc váy thủng lỗ-3
Sao Việt chạy theo trào lưu mặc váy thủng lỗ-4
Chi Pu, Minh Tú... là những tên tuổi nổi tiếng tại Việt Nam ưa chuộng các thiết kế ôm dáng và có chi tiết cắt xẻ độc đáo. Những mẫu váy thủng lỗ được đánh giá cao khi mang lại vẻ ngoài nữ tính, hiện đại mà đầy quyến rũ. Ảnh: @chipupu, @minhtu_nguyen . 

Sao Việt chạy theo trào lưu mặc váy thủng lỗ-5
Sao Việt chạy theo trào lưu mặc váy thủng lỗ-6
Tùy phong cách riêng, bạn có thể thay đổi tông màu sao cho phù hợp. Các thiết kế cut-out giúp thể hiện vẻ đẹp gợi cảm. Tuy nhiên, khi phối cùng tông màu sáng, trang phục mang đến sự nữ tính, tinh tế. Trong khi đó, các mẫu váy tối màu gây ấn tượng với vẻ bí ẩn và đầy cá tính. Ảnh: @khongtuquynh889, @phi.phuonganh .      

Sao Việt chạy theo trào lưu mặc váy thủng lỗ-7
Bên cạnh các tín đồ thời trang Việt, giới trẻ trên khắp thế giới đang tích cực lăng xê xu hướng diện đồ thủng lỗ. Những mẫu váy cut-out thường được thêm thắt một số chi tiết như dây buộc, họa tiết nhẫn kim loại... Ảnh: Vogue .      

Sao Việt chạy theo trào lưu mặc váy thủng lỗ-8
Trước đó, Kim Kardashian từng là một trong những người giúp trang phục thủng lỗ thêm phổ biến. Cô diện bộ bodysuit có giá 1.150 USD đến từ Paolina Russo với những chi tiết cắt xẻ ở phía sau. Ảnh: @kimkardashian .  

Sao Việt chạy theo trào lưu mặc váy thủng lỗ-9
Bella Hadid, Kylie Jenner thể hiện phong cách khác biệt khi cùng lăng xê xu hướng diện đồ thủng lỗ. Tuy nhiên, các cô gái đều yêu thích trang phục mang hơi hướm cổ điển. Ảnh: Vogue, @kyliejenner .      

Sao Việt chạy theo trào lưu mặc váy thủng lỗ-10
Không chỉ nổi bật ở các mẫu váy, xu hướng cắt xẻ xuất hiện nhiều trên quần, áo crop top. Bên cạnh đó, chi tiết thủng lỗ tạo điểm nhấn khác lạ cho trang phục tông đen. Ảnh: Grazia.

Theo Zing   

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/sao-viet-chay-theo-trao-luu-mac-vay-thung-lo-post1239827.html

xu hướng thời trang

Tin tức mới nhất