Thu Minh đã biết người tung tin đồn lừa đảo, siết nợ tận nhà

Bình luận0

(2Sao) - Thu Minh đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn lừa đảo, siết nợ tận nhà cùng lời khẳng định biết rõ người làm việc này....

Tối 28/7, một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh cùng những lời lẽ tố cáo bôi nhọ danh dự cho rằng vợ chồng Thu Minh đang phải "chạy trốn" vì bị tố cáo là lừa đảo và các chủ nợ đến tận nhà đòi tiền lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Trước sự việc này, Thu Minh đã có những chia sẻ phủ nhận ngắn gọn trên trang fanpage của mình. Tuy nhiên, sự thật của việc này ra sao vẫn khiến dư luận xôn xao bán tín bán nghi.

Để giải đáp rõ ràng hơn những thắc mắc của công chúng, mới đây phóng viên đã có cuộc trao đổi trò chuyện với Thu Minh. Khác với tin đồn cho rằng cô đang phải "chạy trốn" thì tại đây, nữ ca sỹ lại rất bình tĩnh thẳng thắn trả lời tất cả các câu hỏi liên quan tới vụ việc.

Nữ ca sỹ "Đường cong" cũng khiến nhiều người bất ngờ với lời khẳng định biết về người đã tung tin không hay về mình: Minh biết họ là ai, vì họ cũng có những thái độ hăm dọa Minh từ rất lâu rồi. Thế nhưng Minh vẫn ở đây, không làm bất cứ một biện pháp gì và Minh cũng không hề có thái độ gì để mà ngăn chặn sự việc này cả. Bởi vì, Minh không có cái trách nhiệm hay vấn đề gì mà phải lẩn tránh. Họ là những người đang làm gì, họ làm đúng hay sai sẽ có pháp luật xử lý rõ ràng....

Cùng nghe những chia sẻ của Thu Minh về việc này trong Video dưới đây:Cách đây ít phút, Thu Minh lại tiếp tục chia sẻ nỗi bức xúc của mình trên trang cá nhân với lời lé khá cứng rắn. Nữ ca sỹ mong muốn những ai có giấy nợ chứng minh được điều như vậy thì mang ra ngay: Nóng nhỉ! "Lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ và trốn chui trốn nhủi". Má ơi! Hahaha..Ai có giấy nợ hay chứng minh được điều gì như vậy về Vợ chồng tôi thì đừng ngại ngần mà đưa ra nhé, xong rồi dũng cảm để lại thông tin cá nhân để mình còn gặp nhau trước Toà.

Mình không có trách nhiệm và quyền hạn gì để phải bị quấy rầy bởi những việc như thế này và sẽ không cho ai có cơ hội tiếp cận mình để làm những việc phi lí và vô văn hoá. Dù biết thời buổi này loạn thông tin thị phi và "nổi tiếng" giờ lại là cái Tội - nhưng mình luôn vững tin vào lập luận hiểu biết của số đông.

Chỉ xin đề nghị quý vị....kiểm soát việc cung cấp thông tin một cách chặt chẽ. Khi chưa có chứng cứ rõ ràng và đúng sự thật, vui lòng không đăng tải những thông tin một chiều, hay giật tít thiếu xác thực. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến danh dự, uy tín, của cá nhân tôi và chồng tôi. Chúng tôi sẽ yêu cầu Pháp luật can thiệp đối với những hành vi nhục mạ, bôi nhọ người khác của bất cứ cá nhân hay chủ thể nào đăng tải những thông tin bịa đặt. Xin cảm ơn.


Hạ Trắng
Clip:T.A.

Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất