Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con

Bình luận0

Thu Minh cảm thấy rất khó xử nếu tương lai được chấm thi cho chính con trai tại The Voice hoặc Vietnam Idol.

Mới đây, Thu Minh chia sẻ clip con trai đang phiêu theo nhạc khi đứng dưới sân khấu theo dõi mẹ biểu diễn. Trên nền nhạc sôi động, quý tử nhà nữ ca sĩ cũng uốn éo, lắc lư theo các động tác của vũ công.

Xem con phiêu theo nhạc, Thu Minh cảm thán: "Cũng may đến khi Gấu muốn thi The Voice hay Idol là mẹ không còn làm giám khảo nữa rồi..., không thì khó xử lắm con ạ".

Người hâm mộ đã dành vô số lời "có cánh" để khen ngợi quý tử nhà nữ ca sĩ họ Vũ. Một số ý kiến nhận xét bé Gấu (con trai Thu Minh) được di truyền khả năng cảm thụ âm nhạc từ mẹ.

Tuy nhiên, số khác lại khích lệ nữ ca sĩ nên cho con theo học vũ đạo vì nhận định đây chính là "Quán quân 'So you think you can dance' tương lai".

Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-1Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-2

Trước tình yêu của mọi người, Thu Minh khiêm tốn: "Vậy thôi chứ tình hình là tôi sẽ đánh rớt từ vòng gửi xe nhé vì có máu nhạc mà không có giọng đâu". Khi một người em cho rằng: "Thêm chiêu lăn vòng vòng trên sàn nữa là Gấu tuyệt vời đó mẹ", nữ ca sĩ Đường cong hào hứng nhận lời: "Vậy thì để mẹ nói Gấu luyện nhé".

Bé Gấu có tên thật là Winston Vũ De Jager. Cậu nhóc chào đời vào tháng 5/2015, là "trái ngọt" hôn nhân đầu tiên của Thu Minh và ông xã người Hà Lan - doanh nhân Otto.

Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-3Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-4Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-5

Mặc dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng Thu Minh lại khá kín tiếng về đời tư. Từ khi hạ sinh quý tử đầu lòng, nữ ca sĩ Đường cong giấu kín gương mặt con trong nhiều năm qua để tổ ấm không bị ảnh hưởng. Thi thoảng Thu Minh chia sẻ hình ảnh của bé Gấu nhưng chỉ với góc chụp nửa mặt hoặc từ phía sau.

Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-6Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-7Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-8Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-9Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-10Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-11
Quý tử nhà Thu Minh phiêu nhạc đến nỗi khiến mẹ phải khó xử khi nghĩ đến tương lai trở thành giám khảo của con-12

Khánh An
Theo Vietnamnet


Thu Minh

Tin tức mới nhất