Thực hư tài tử 'Train To Busan' Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới

Những hình ảnh Ma Dong Seok đăng tải rất có thể chỉ là bối cảnh dựng tại phim trường chứ không phải nam diễn viên đã tới thực sự Việt Nam.

Vào ngày 17/6, nam diễn viên Ma Dong Seok chia sẻ hai bức ảnh mới nhất của mình lên tài khoản Instagram, thông báo quá trình sản xuất của bộ phim hành động sắp tới được xếp hạng R mang tên The Outlaw 2 đã kết thúc.

Hai bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm khi nam diễn viên chụp với bối cảnh rất giống tại Việt Nam.

Thực hư tài tử Train To Busan Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới-1

Ngay sau đó, các diễn đàn mạng xã hội lớn tại Việt Nam, hào hứng chia sẻ thông tin nam diễn viên Train To Busan ghi hình phim mới tại Việt Nam.

Thông tin nhanh chóng được các mọt phim quan tâm và thích thú khi cho rằng bộ phim của nam diễn viên được quay tại dải đất hình chữ S.

Thực hư tài tử Train To Busan Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới-2

Bối cảnh trong bức ảnh nam diễn viên đăng tải có hộp phòng cháy chữa cháy và tấm biển bằng tiếng Việt “Quy định”, một hình ảnh rất quen thuộc. Tuy nhiên, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều cư dân mạng cho rằng một đoàn phim nước ngoài tới ghi hình tại Việt Nam trong thời gian này là điều khó có thể xảy ra.

Theo tờ Sports Donga tiết lộ, ekip bộ phim đã chọn cách dựng phim trường và tạo dựng bối cảnh giả giống Việt Nam, vì thế những hình ảnh được nam diễn viên đăng tải rất có thể chỉ là bối cảnh tại phim trường chứ không phải nam diễn viên đã tới tận nơi ghi hình.

Thực hư tài tử Train To Busan Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới-3

Sau khi quá trình sản xuất bộ phim kết thúc, Ma Dong Seok chia sẻ: “Đó là một trong những cuộc hành trình bổ ích nhất từ ​​trước đến nay. Giữa đại dịch COVID-19, toàn bộ nhân viên đoàn làm phim đã làm việc chăm chỉ để duy trì một môi trường an toàn. Đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Vì chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi quay phim và sản xuất bộ phim, chúng tôi hy vọng rằng bộ phim sẽ giúp tâm trí căng thẳng của các bạn được thư giãn”.

Thực hư tài tử Train To Busan Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới-4

Thực hư tài tử Train To Busan Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới-5

Được biết, The Outlaws 2 là bộ phim hành động tội phạm kể về thám tử Ma Seok Do và nỗ lực ly kỳ của anh nhằm mang lại hòa bình cho khu phố.

Trong phần 2 này, Ma Dong Seok sẽ tham gia cùng Son Seok Gu, Choi Gwi Hwa, Park Ji Hwan, Heo Dong Won và Ha Joon.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/thuc-hu-chuyen-nam-dien-vien-train-to-busan-ma-dong-seok-sang-viet-nam-202106180829273862.html

Ma Dong Seok phim Hàn

Tin tức mới nhất