Thủy Tiên bị tung bằng chứng 'lươn lẹo': Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại biệt thự 80 tỷ?

Sáng 12/6, 1 diễn đàn mạng xã hội đã tung loạt ảnh cho rằng Thuỷ Tiên thực chất không phải sửa nhà như thông báo mà là đập đi xây lại.

Tháng 10/2020, sự việc Thuỷ Tiên đích thân kêu gọi số tiền từ thiện 178 tỷ đồng và trực tiếp đến miền Trung cứu trợ được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Tuy nhiên, vào tháng 3/2021, Thủy Tiên phải đăng status dài để phân trần vì bị tung tin đồn thất thiệt liên quan đến việc vừa ký hợp đồng xây biệt thự 1000m2 trị giá 80 tỷ đồng, bị lôi cả chuyện từ thiện vào với nghi vấn gây sốc.

Thời điểm này, nữ ca sĩ khẳng định cô chỉ sửa 1 vài chỗ hỏng trong nhà do bị xuống cấp, phủ nhận tin đồn ăn chặn tiền từ thiện cho mục đích riêng.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 12/6/2021, một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ tung loạt bằng chứng nghi vấn Thuỷ Tiên đã "lươn lẹo", thực chất là xây nhà mới chứ không phải sửa như cô thông báo.

Cụ thể hơn, vị trí nhà của Thuỷ Tiên trong khu biệt thự cao cấp ở Quận 7, TP.HCM nay đã thành 1 công trình xây dựng mới hoàn toàn chứ không phải chỉ sửa chữa nứt tường, trần nhà như lời nữ ca sĩ chia sẻ trước đó.

Tuy nhiên, điều đáng nói là người đứng tên chủ đầu tư của công trình biệt thự 1000m2 này lại là Lê Thiện Viễn - nhiếp ảnh gia, người bạn vô cùng thân thiết với vợ chồng Thuỷ Tiên. Chính vì lý do này, không ít người lại cho rằng có thể vợ chồng cô đã bán nhà cho người bạn kia.

Điều gây chú ý là mới tháng 3, Thuỷ Tiên còn lên Facebook xin cộng đồng mạng được sửa nhà để yên ổn làm ăn thì chuyện cô bán biệt thự khó có thể xảy ra. 

Ngoài ra, theo bài tố trên diễn đàn mạng, vợ chồng Thuỷ Tiên đã dặn dò những người công nhân tại công trình cẩn trọng với người lạ chụp ảnh và phải luôn đóng cửa khi thi công.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với vợ chồng Thuỷ Tiên để làm rõ thực hư.

Thủy Tiên bị tung bằng chứng lươn lẹo: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại biệt thự 80 tỷ?-1
Hình ảnh ngôi biệt thự nhà Thuỷ Tiên và Công Vinh từng được chia sẻ trước đó

Thủy Tiên bị tung bằng chứng lươn lẹo: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại biệt thự 80 tỷ?-2
Phía trước căn biệt thự sang chảnh của Thuỷ Tiên tại Quận 7, TP.HCM

Thủy Tiên bị tung bằng chứng lươn lẹo: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại biệt thự 80 tỷ?-3
Tuy nhiên, tại đúng vị trí này ở thời điểm hiện tại (tức tháng 6/2021) đã trở thành 1 công trình xây dựng biệt thự mới hoàn toàn (Ảnh: Hóng Express)


Thủy Tiên bị tung bằng chứng lươn lẹo: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại biệt thự 80 tỷ?-4
Đáng nói, chủ đầu tư công trình này lại là Lê Thiện Viễn - nhiếp ảnh gia thân thiết với Thuỷ Tiên (Ảnh: Hóng Express)

Thủy Tiên bị tung bằng chứng lươn lẹo: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại biệt thự 80 tỷ?-5
Theo như trang này chia sẻ, Thuỷ Tiên đã bắt đầu đập căn biệt thự để xây dựng lại vào ngày 18/4, tức là gần 1 tháng sau khi viết tâm thư xin khán giả cho sửa nhà để yên ổn làm ăn (Ảnh: Hóng Express)

Thủy Tiên bị tung bằng chứng lươn lẹo: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại biệt thự 80 tỷ?-6
Toàn cảnh bên trong biệt thự của Thuỷ Tiên từng được hé lộ trước đây. Nhà của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên rất rộng rãi, có sân vườn và nội thất hiện đại

Trước đó, trong tâm thư gửi khán giả trần tình về vụ xây nhà, Thủy Tiên nói: "Sáng nay mình thấy nhiều group và trang tin bậy bạ đăng thông tin mình ăn chặn tiền từ thiện để mua 1 căn biệt thự mới 1000m2. Còn nhiều bạn chửi bới mình nói năm ngoái mình phá sản vỡ nợ năm nay làm gì có tiền. Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn.

Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút có được không? Mình năn nỉ luôn á. Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi, còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng ạ".

Thủy Tiên bị tung bằng chứng lươn lẹo: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại biệt thự 80 tỷ?-7
Thuỷ Tiên từng đăng đàn xin khán giả chỉ sửa nhà và phủ nhận chuyện ăn chặn tiền từ thiện xây biệt thự 1000m2

Thủy Tiên bị tung bằng chứng lươn lẹo: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại biệt thự 80 tỷ?-8
Thuỷ Tiên công khai tường bị nứt, sàn hỏng bên trong ngôi biệt thự tại khu nhà giàu ở Quận 7, TP.HCM

Thủy Tiên bị tung bằng chứng lươn lẹo: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại biệt thự 80 tỷ?-9
Chúng tôi đang liên lạc với Thuỷ Tiên để làm rõ thực hư

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/thuy-tien-bat-ngo-bi-tung-bang-chung-nghi-van-luon-leo-thong-bao-sua-nha-nhung-dap-di-xay-lai-can-biet-thu-80-ty-161211206142000722.htm

Thủy Tiên

Tin tức mới nhất