Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt

Thủy Tiên nhận 150 tỷ cứu trợ miền Trung, nói 'như muối bỏ bể'

Thủy Tiên cũng khẳng định, chỉ một mình cô có quyền quyết định việc sử dụng số tiền này.

Tối 24/10, Thủy Tiên tiếp tục cập nhật quỹ quyên góp cứu trợ miền Trung lũ lụt. Sau 11 ngày kêu gọi, số tiền Thủy Tiên nhận được ở thời điểm hiện tại là 150 tỷ đồng. 

Nữ ca sĩ đồng thời chia sẻ: "150 tỷ nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh, mà 1 huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi ạ. Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất.

Sẽ dành ra một số tiền để xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4 - 5 tầng tránh lũ, có sẵn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn khi cần. Hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch, làm cầu đường v.v..".

Thủy Tiên nhận 150 tỷ cứu trợ miền Trung, nói như muối bỏ bể-1
Thủy Tiên nhận 150 tỷ cứu trợ lũ lụt chỉ sau 11 ngày kêu gọi.

Thủy Tiên cũng khẳng định, chỉ một mình cô có quyền quyết định việc sử dụng số tiền này, không thông qua bất cứ bên thứ 3 nào.

"Tiền này có một mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã, và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm", nữ ca sĩ viết trong bài đăng. 

Trước đó, vào ngày 13/10, Thủy Tiên vận động mạnh thường quân, khán giả khắp nơi chung tay quyên góp vì miền Trung lũ lụt. Số tiền nữ ca sĩ nhận được tăng theo cấp số nhân. 

Mặc dù áp lực khi giữ số tiền lớn, song Thủy Tiên cho biết sẽ tính toán hợp lý, công khai sao kê rõ ràng để đảm bảo tính minh bạch. 

Tính đến hết ngày 21/10, Thủy Tiên đã dùng 2.699.705 ngàn đồng trong quỹ. Số tiền đó được nữ ca sĩ dùng để mua hàng cứu trợ và tặng tiền mặt hỗ trợ người dân.

Thủy Tiên nhận 150 tỷ cứu trợ miền Trung, nói như muối bỏ bể-2
Thủy Tiên có 6 ngày cứu trợ trong đợt 1. Cô về TP.HCM vào ngày 20/10, sẽ trở lại miền Trung trong những ngày tới để tiếp tục với đợt cứu trợ thứ 2.

Thủy Tiên nhận 150 tỷ cứu trợ miền Trung, nói như muối bỏ bể-3
Nguyên văn bài đăng của Thủy Tiên vào tối 24/10. Ngoài việc cập nhật số tiền quyên góp 150 tỷ, nữ ca sĩ cũng thông báo kế hoạch hỗ trợ 5 tỉnh.

Bối Bối
Theo Vietnamnet


mưa lũ lũ lụt Thủy Tiên

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt