Thủy Tiên bị khui 'lươn lẹo' tên chủ đầu tư biệt thự mới?

Sau nhiều chất vấn, diễn đàn mạng tiếp tục tố Thủy Tiên nói dối khi công khai tên chủ đầu tư.

Cách đây không lâu, một diễn đàn mạng bất ngờ tố Thủy Tiên lươn lẹo khi xây biệt thự mới, chứ không phải sửa nhà như lời cô chia sẻ trước đó. 

Đáng chú ý hơn cả, người đứng tên chủ đầu tư của công trình là L.T.V - một người bạn thân thiết của vợ chồng Thủy Tiên. Điều này khiến dân mạng hoang mang, không rõ vợ chồng nữ ca sĩ đã bán bất động sản cho người bạn kia hay còn lý do nào khác... 

Thủy Tiên bị khui lươn lẹo tên chủ đầu tư biệt thự mới?-1
Biệt thự cũ của Thủy Tiên đã bị đập, đang trong quá trình xây mới (Ảnh: Hóng Express). 

Trưa 13/6, Thủy Tiên chính thức lên tiếng trần tình. Về lý do đập đi xây lại, nữ ca sĩ cho biết ban đầu chỉ dự định sửa nhà, song lúc thợ tới gia cố móng thì tường sập, suýt gây chết người. Để đảm bảo an toàn, cô buộc phải tháo dỡ, xây mới. 

Nữ ca sĩ phủ nhận ăn chặn tiền từ thiện để làm việc riêng, bởi số tiền xây nhà - 3,2 tỷ đồng - nằm trong khả năng tài chính của Công Vinh

Tuy nhiên sau khi Thủy Tiên lên tiếng, bài đăng của cô bị một fanpage chỉ ra 7 điểm bất hợp lý. Fanpage cho rằng việc Công Vinh - Thủy Tiên chỉ bỏ ra 3,2 tỷ đồng cho diện tích xây dựng lên tới 1.000m2 là điều hết sức hoang đường. Theo lời admin, số tiền 3,2 tỷ đồng chưa chắc đủ mua nguyên vật liệu, chứ đừng nói tới những thứ khác.

Bên cạnh đó, loạt giấy tờ Thủy Tiên đăng tải có rất nhiều điểm lạ như: Không có dấu công chứng cho hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng xây dựng bị Thủy Tiên che hết phần tên chủ nhà, chủ thầu...

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng không giải thích việc để biển chủ đầu tư là L.T.V.

Thủy Tiên bị khui lươn lẹo tên chủ đầu tư biệt thự mới?-2
Giấy tờ Thủy Tiên công khai.

Thủy Tiên bị khui lươn lẹo tên chủ đầu tư biệt thự mới?-3

Giữa lúc dân mạng thắc mắc tại sao L.T.V đứng tên chủ thầu, mới đây fanpage trên tiếp tục tung bằng chứng tố Thủy Tiên lươn lẹo.

Cụ thể, theo giấy phép xây dựng (GPXD) ghi trên biển báo công trình đang xây dựng ở vị trí nhà của Thủy Tiên, chủ đầu tư là L.T.V.

Nhưng khi tra cứu mã GPXD qua mạng, chủ đầu tư lại là Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên) chứ không phải L.T.V, trong khi mọi thông tin khác đều trùng khớp. 

Thông tin này lập tức gây tranh cãi. Bên cạnh bình luận bênh vực, cho rằng việc Thủy Tiên đề tên ai là quyền của cô, một số phải đặt dấu hỏi: "Lý do gì khiến Thủy Tiên phải sử dụng tên người khác cho công trình của mình?", "Tại sao cô không giải thích rõ điều này trong bài đăng trần tình?"...

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là những chất vấn một chiều, sự việc sẽ rõ ràng khi Thủy Tiên tiếp tục lên tiếng.

Thủy Tiên bị khui lươn lẹo tên chủ đầu tư biệt thự mới?-4Thủy Tiên bị khui lươn lẹo tên chủ đầu tư biệt thự mới?-5
Diễn đàn mạng chỉ ra sự khác biệt về thông tin chủ đầu tư (Ảnh: Hóng Express).

May
Theo Vietnamnet


Công Vinh Thủy Tiên

Tin tức mới nhất