Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh chung vui với liveshow của Phương Thảo - Ngọc Lễ

Bình luận0

(2Sao)- Phương Thanh,Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh là 3 khách mời đầu tiên được công bố sẽ góp mặt trong Liveshow Dấu Ấn Phương Thảo - Ngọc Lễ.

Sáng ngày 1/7/2015, gia đình ca sĩ, nhạc sĩ Phương Thảo – Ngọc Lễ cùng hai con gái là bé Na và bé Nấm đã có buổi gặp gỡ với báo giới tại TP.HCM để giới thiệu về liveshow Dấu Ấn của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 4/7 sắp tới.

Tại buổi gặp gỡ, nhạc sĩ Ngọc Lễ đã dành nhiều cử chỉ quan tâm, ân cần dành cho vợ. Cả hai cũng nói nhiều lời cảm ơn cho nhau bởi mối duyên gặp gỡ đã không chỉ mang đến cho họ một gia đình hạnh phúc mà còn giúp họ tìm đựơc hướng đi và ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp.
Ca sĩ Phương Thảo chia sẻ: “Trước khi gặp anh Lễ, Phương Thảo là một ca sĩ solo tự do và chỉ hát lại những bài hát được nhiều người yêu thích. Thảo không bao giờ cho rằng mình là một ngôi sao nổi tiếng, chỉ nghĩ rằng mình may mắn, có lẽ vì Thảo có nét lai, nhìn là lạ.

Còn về chuyên môn, Thảo nghĩ mình kém và không có định hướng về con đường ca hát của mình một cách rõ ràng. Lúc đó, Thảo đã mơ ước sẽ có một nhạc sĩ viết nhạc riêng cho mình. Và một ngày đẹp trời, Thảo gặp được anh Lễ và anh ấy đã nghe tâm sự của Thảo. Khi gặp anh Lễ, Thảo mới biết mình đang ở đâu. Trước khi gặp anh ấy, Thảo sống rất vô tư nên có lẽ vì vậy nên sau khi đến với nhau, cả hai sống rất bình yên.”Tại buổi họp báo, nhạc sĩ Ngọc Lễ cũng chia sẻ cảm xúc khi thực hiện liveshow Dấu Ấn sau 10 năm xa quê hương. Anh nói:

Lễ xin cảm ơn tất cả mọi người đã ưu ái, giúp đỡ gia đình Ngọc Lễ.  Ban đầu, cả hai mong muốn âm thầm trở về thực hiện một show diễn dành tặng cho khán giả. Thật sự những gì đang diễn ra nằm ngòai sự mong đợi của Phương Thảo – Ngọc Lễ. Đây quả thực là món quà dành cho gia đình Thảo, Lễ”.


Ca sĩ Phương Thảo cũng chia sẻ, chị mong muốn thực hiện liveshow Dấu Ấn để gặp lại những khán giả đã từng yêu mến mình và để cho hai con gái là bé Na, bé Nấm có thể hiểu đựơc bố mẹ đã từng sống và ca hát như thế nào. Chia sẻ về sự tiếp nối sự nghiệp của hai con gái, nhạc sĩ Ngọc Lễ cho biết anh mong muốn con mình theo đuổi con đường ca hát nhưng hoàn toàn tôn trọng sở thích của con và mong muốn con tự do phát triển.

Trước đây, bé Na yêu thích vẽ tranh điện tử. Bé Nấm thích đọc sách và mong muốn được trở thành nhà văn. Tuy nhiên, hai năm gần đây, hai bé lại bắt đầu yêu thích âm nhạc nên anh, chị đã tạo điều kiện để cho hai con học nhạc.

Đến nay, Na đã sáng tác được nhiều bài hát, còn Nấm thì cũng đã sáng tác được ca khúc đầu tiên. Trong liveshow Dấu Ấn của bố mẹ, Na và Nấm cũng sẽ biểu diễn hai ca khúc do mình sáng tác là: Ai sẽ là người tôi yêu (Sáng tác: Bé Nấm), Yêu hay không yêu (Sáng tác: Bé Na). Sự góp mặt của hai con gái cho thấy sự tiếp nối về truyền thống âm nhạc của gia đình Phương Thảo và Ngọc Lễ.
Có mặt trong buổi họp báo của bố mẹ, Na và Nấm tỏ ra khá rụt rè và ít nói. Nấm nói không sõi tiếng Việt và chỉ có thể nói được những câu ngắn gọn, còn bé Na có phần “nhỉnh” hơn. Na cho biết: “Con cảm thấy hơi nôn nao và may mắn. Con cảm thấy vừa sợ, vừa vui. Lúc trước lên sân khấu, con không biết gì cả nên con không sợ. Bây giờ, con biết rồi nên sợ hơn nhưng con nghĩ là sẽ rất thú vị”.

Bé Na.

Bé Nấm.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh – Tổng đạo diễn của liveshow Dấu Ấn chia sẻ:“Dấu Ấn rất vui khi thực hiện liveshow của Phương Thảo và Ngọc Lễ trong dịp mọi người mừng ngày Gia đình Việt Nam. Tình cảm của ca sĩ, nhạc sĩ Phương Thảo – Ngọc Lễ đã mang đến sự đồng cảm cho biết bao thế hệ sinh viên, cũng như gia đình Việt Nam,  vượt xa giới hạn của âm nhạc.

Chính vì vậy, liveshow lần này, chúng tôi muốn tổ chức chương liveshow trong một không gian ấm cúng, gần gũi của phim trường Hãng phim Giải Phóng. Âm thanh lên sóng đảm bảo sẽ tốt hơn ở Nhà thi đấu. Chương trình cũng sẽ không dàn dựng hoành tráng mà chỉ muốn mang đến những câu chuyện bằng âm nhạc một cách chân thành, cảm xúc và gần gũi nhất. Liveshow sẽ có 14 tiết mục, trong đó tiết mục cuối của liveshow sẽ là tiết mục đồng ca rất đặc biệt.”Liveshow Dấu Ấn Phương Thảo - Ngọc Lễ cũng là liveshow khép lại năm thứ 2 của chương trình. Góp mặt trong liveshow có rất nhiều khách mời đặc biệt. 3 khách mời đầu tiên được chương trình công bố đó là ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thủy Tiên và ca sĩ Noo Phước Thịnh. 

Chương trình Dấu Ấn sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày thứ Bảy 4/7/2015 tại Hãng phim Giải Phóng (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV-Huế Đài Truyền hình Việt Nam; Đài Phát thành – Truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.
Đ.S
Ảnh: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất