Tiên Nguyễn khoe ảnh gia đình, phong độ người cha tỷ phú U70 gây chú ý

Được biết, bức ảnh được chụp trong một sự kiện của gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Sinh ra trong gia đình danh giá, ái nữ của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thủy Tiên - Nguyễn Thảo Tiên (hay còn gọi là Tiên Nguyễn) trở thành hình tượng "con nhà người ta", được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ khi có cuộc sống dư giả.

Được ông vua hàng hiệu Hạnh Nguyễn cưng chiều nhưng Tiên Nguyễn rất hiếm khi đăng ảnh chụp cùng bố. 

Tiên Nguyễn khoe ảnh gia đình, phong độ người cha tỷ phú U70 gây chú ý-1

Mới đây trên trang cá nhân, nàng tiểu thư đình đám "phá lệ" đăng ảnh bên bố và em trai Hiếu Nguyễn. Nhìn ngoại hình phong của vị tỷ phú 69 tuổi làm ai cũng ngưỡng mộ. 

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn (SN 1951, tại Nha Trang, Khánh Hòa). Năm 23 tuổi, vị tỷ phú này sang định cư tại Philippines rồi đi du học Mỹ, sau đó công tác trong lĩnh vực hàng không.

Tiên Nguyễn khoe ảnh gia đình, phong độ người cha tỷ phú U70 gây chú ý-2
Vị tỷ phú bên người vợ thứ 2 - cựu diễn viên Thủy Tiên (mẹ Tiên Nguyễn).

1980, sau khi làm việc cho hãng hàng không Philippines Airlines, ông nỗ lực trong việc đàm phán để mở tuyến bay chính thức giữa Việt Nam với Philippines vào năm 1985.

Hiện ông đang là chủ tịch một tập đoàn chuyên về kinh doanh hàng hiệu, ẩm thực và rất nhiều dịch vụ khác.

Tiên Nguyễn khoe ảnh gia đình, phong độ người cha tỷ phú U70 gây chú ý-3

Về phần Thảo Tiên, cũng trong hôm qua cô khoe thêm một bức hình khác khi chụp một mình. Lần lên sóng này, cô diện set đồ đen điểm họa tiết da báo nhìn vừa sang cảnh lại vừa quyến rũ.

Trong khi đó, 2 cặp đôi còn lại của gia đình Tiên Nguyễn lại "đánh quả lẻ". Louis Nguyễn và Hà Tăng nắm tay tình tứ check-in trên phố trong khi Phillip Nguyễn và Linh Rin vẫn kề đầu sát vai như thường lệ. Và đương nhiên loạt ảnh đều nhận về sự khen ngợi cực lớn.

Tiên Nguyễn khoe ảnh gia đình, phong độ người cha tỷ phú U70 gây chú ý-4
Cặp Phillip Nguyễn - Linh Rin.

Tiên Nguyễn khoe ảnh gia đình, phong độ người cha tỷ phú U70 gây chú ý-5
Cặp đôi Louis Nguyễn và Hà Tăng.

Được biết, tỷ phú hàng hiệu có 2 vợ, 8 con. Người vợ đầu của ông tên Cristina Serrano. Sau nhiều năm chung sống, họ có 6 người con lần lượt là Henry Nguyễn, Louis Nguyễn - chồng Hà Tăng, Phillip Nguyễn, ba cô con gái là Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn.

Tiên Nguyễn khoe ảnh gia đình, phong độ người cha tỷ phú U70 gây chú ý-6
Những người chị cùng cha khác mẹ khác của Tiên Nguyễn.

Vợ hai của ông Johnathan Hạnh Nguyễn là cựu diễn viên Thủy Tiên. Họ có với nhau 2 người con là Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn. Dù rất ít khi gặp nhau nhưng Tiên Nguyễn có mối quan hệ rất thân thiết với các anh, chị của mình.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tien-nguyen-khoe-anh-ben-nguoi-cha-ty-phu-n-246244.html

Tiên Nguyễn Rich Kid