‘Người tình màn ảnh’ mới của Chi Pu e dè khi đóng cảnh nóng

Chân dung nam tài tử trẻ đóng cùng Chi Pu ở phim kinh dị Việt.

Mới đây bộ phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại công bố thêm thông tin về một diễn viên nam trong tác phẩm. Đó là chàng trai Tôn Kinh Lâm, trong vai Kiệt - người tình màn ảnh của Chi Pu.

Nhân vật là một anh chàng điển trai, đào hoa, đầy sức hút với người khác giới. Trong phim, Kiệt và Linh (Chi Pu) phải lòng nhau rồi bắt đầu một mối quan hệ nồng cháy. Nhưng không ngờ, điều đó dẫn đến những bi kịch và thương tổn về sau.

‘Người tình màn ảnh’ mới của Chi Pu e dè khi đóng cảnh nóng-1

Tôn Kinh Lâm sinh năm 1995, là người mẫu từng cộng tác với các nhãn thời trang nổi tiếng, đồng thời góp mặt trong một số MV thu hút giới trẻ. Mười: Lời Nguyền Trở Lại là lần đầu tiên anh đóng một vai quan trọng trên màn ảnh rộng.

Anh chia sẻ về cơ duyên tham gia bộ phim: “Trong mấy tháng mùa dịch, tôi nhận được cuộc gọi từ ê-kíp với lời ngỏ vào một vai nam quan trọng. Sau đó, đoàn phim đã có buổi phỏng vấn, tìm hiểu thêm về tính cách của tôi, cũng như đặt ra một số tình huống giả định để xem hướng giải quyết của tôi thế nào. Họ cảm thấy tôi phù hợp với nhân vật muốn xây dựng và mời tôi lên thử vai thêm hai lần nữa. Cuối cùng, tôi hay tin được chọn vào một thời điểm rất đặc biệt là cuối năm ngoái - ngày 31/12/2021”.

‘Người tình màn ảnh’ mới của Chi Pu e dè khi đóng cảnh nóng-2

Tôn Kinh Lâm cho biết từ lâu đã ấp ủ một vai bad boy và bộ phim là cơ hội lớn để anh được đóng kiểu nhân vật này. Để dễ dàng đồng cảm với Kiệt, nam diễn viên đã dành hơn một tuần "sống thử" với nội tâm nhân vật và tự rút ra những kinh nghiệm áp dụng cho vai diễn.

Tôn Kinh Lâm chia sẻ hứng thú với dự án còn bởi yêu thích phim Mười (2007). Cách đây 15 năm, anh đã xem phần đầu và sợ hãi nhiều cảnh trong tác phẩm có Anh Thư, Hồng Ánh, Bình Minh tham gia. 

‘Người tình màn ảnh’ mới của Chi Pu e dè khi đóng cảnh nóng-3

Trong phim, Tôn Kinh Lâm có những phân đoạn diễn cảnh thân mật với Chi Pu. Anh có chút e dè lúc đầu, nhưng may mắn nhờ những buổi workshop trước đó nên cả hai thoải mái và làm việc trơn tru.

Đây là lần đầu tôi đóng cảnh thân mật nên cảm giác hồi hộp, lo lắng là không khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đến lúc bấm máy, nhờ sự phối hợp tốt của ê-kíp, bạn diễn nên mọi thứ diễn ra vô cùng nhanh chóng”, anh kể lại trải nghiệm trong phim mới.

Nam tài tử khen ngợi diễn xuất của Chi Pu và cho biết có cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm từ cô.

‘Người tình màn ảnh’ mới của Chi Pu e dè khi đóng cảnh nóng-4‘Người tình màn ảnh’ mới của Chi Pu e dè khi đóng cảnh nóng-5

Dù đảm nhiệm vai bad boy trên màn ảnh, Tôn Kinh Lâm cho biết ngoài đời là người dễ gần và thân thiện. Anh được khen là người khá hòa đồng, vui tính khác với hình ảnh lạnh lùng trên mạng xã hội.

Anh tự nhận mình là người sống hướng ngoại, thích mang lại năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh nên thường pha trò hoặc sưu tầm những mẩu chuyện vui, hài hước để gửi bạn bè hay các bạn đồng nghiệp trong công ty.

‘Người tình màn ảnh’ mới của Chi Pu e dè khi đóng cảnh nóng-6

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ton-kinh-lam-e-de-khi-dong-canh-nong-voi-chi-pu-n-316569.html

Tôn Kinh Lâm Chi Pu

Tin tức mới nhất