Trấn Thành: 'BB Trần ơi, em sống bớt dơ, bớt hãm hại anh và đừng bỉ ổi thế'

Trấn Thành mắng khi BB Trần tiết lộ: "Anh gửi tin nhắn cho từng người nhờ share clip giùm mà anh không chuyển khoản cho ai hết trơn ấy".

Thời gian gần đây, Trấn Thành thường xuyên gây chú ý khi dùng chiêu trò "troll đẹp" đồng nghiệp. Lên sóng trực tiếp giao lưu với khán giả mới đây, danh hài họ Huỳnh đã công khai đáp trả BB Trần khi bị đàn em bóc trần anh dùng chiêu trò để câu like cho sản phẩm nghệ thuật mới ra lò dịp vừa qua.

Trấn Thành: BB Trần ơi, em sống bớt dơ, bớt hãm hại anh và đừng bỉ ổi thế-1

Theo đó, BB Trần nhắc ông xã Hari Won nhờ đồng nghiệp chia sẻ clip giúp. Đồng thời, ngôi sao trẻ làng hài cũng "trách" đàn anh Trấn Thành quên chuyển khoản cho những người giúp mình những lần trước.

"Anh livestream không biết nói gì nên gọi cho em để câu giờ hả. Anh Trấn Thành ơi, share clip có tiền không? Anh có gửi tin nhắn nhờ mấy bạn bè đồng nghiệp chia sẻ clip hộ chưa. Lần trước, anh cũng làm vậy rồi. Anh gửi tin nhắn cho từng người nhờ share clip giùm mà anh không chuyển khoản cho ai hết trơn ấy", BB Trần nói.

Bị đàn em "troll đẹp" trên sóng trực tiếp, Trấn Thành nhanh chóng đáp lời. Cho rằng đàn em đang dùng chiêu trò để câu like cho bản thân, giám khảo Thách thức danh hài nhắn nhủ: "BB Trần ơi em sống bớt dơ, bớt hãm hại anh lại nghe. Em đừng có bỉ ổi như vậy.

Em vào em lạy lục anh, em nói: anh Thành ơi đưa link cho em share vì có em trong đó nữa. Thế rồi bây giờ em ăn ngang nói ngược hả BB Trần? Rụng tóc là do khẩu nghiệp, đang làm tóc đó em nên hãy để nghiệp lại".

Bị đàn anh "mắng" xối xả và dọa "rụng tóc do khẩu nghiệp", BB Trần nhanh chóng chuyển hướng câu chuyện sang người khác. Theo đó, ông xã danh hài Thu Trang - Tiến Luật là người bị đưa vào cuộc. "Anh nói vậy ý là nói anh Tiến Luật chuyên tạo nghiệp đó hả", BB Trần hào hứng.

Biết đàn em dùng tiểu xảo để qua mặt, nam danh hài bảo: "Em nói như vậy là đụng chạm đến bạn anh nữa rồi. Tiến Luật - bạn anh rụng tóc là do bẩm sinh, trời cho mới được hói như vậy đó không phải ai cũng được như vậy đâu. Nên em đừng nói bạn anh, anh thương Tiến Luật lắm".

Khép lại màn "troll đẹp", Trấn Thành và BB Trần đã nói lời tạm biệt nhau và  gửi lời chào khán giả để ai vào việc đó.

Trấn Thành: BB Trần ơi, em sống bớt dơ, bớt hãm hại anh và đừng bỉ ổi thế-2

Trấn Thành và BB Trần là hai nghệ sĩ hài nổi tiếng của làng giải trí. Không chỉ hợp tác trong công việc, ông xã Hari Won và trưởng nhóm hài BB&BG còn có mối quan hệ thân tình ở bên ngoài. Thời gian gần đây, BB Trần cũng tham gia hợp tác chung cùng bạn đời Trấn Thành - Hari Won trong chương trình Việt Nam tươi đẹp.

Trấn Thành: BB Trần ơi, em sống bớt dơ, bớt hãm hại anh và đừng bỉ ổi thế-3Trấn Thành: BB Trần ơi, em sống bớt dơ, bớt hãm hại anh và đừng bỉ ổi thế-4
BB Trần hợp tác chung cùng Hari Won
 

Khánh An
Theo Vietnamnet


BB Trần Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất