Trấn Thành nói về màn kết hợp với Thùy Chi gây tranh cãi: 'Khó có ai hát bằng bạn ấy!'

"Hi vọng mọi người đừng nghe ca khúc với tâm thế so sánh, vì rất khó để ai đó hát bằng Thuỳ Chi", Trấn Thành chia sẻ.

Tối 20/10, Thùy Chi trở lại đường đua âm nhạc với việc kết hợp cùng Trấn Thành trong sản phẩm Nói Chia Tay Thật Khó, đánh dấu sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ khi đầu quân công ty quản lí nghệ sĩ do ViruSs thành lập.

Tuy nhiên, ngay từ khi MV ra mắt, sản phẩm này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh lời khen ngợi, Nói Chia Tay Thật Khó cũng đối diện không ít ý kiến chỉ trích. Đa phần các ý kiến này xoay quanh giọng hát của Trấn Thành.

Mới đây, nam MC đã lên tiếng về lần hợp tác với Thùy Chi.

Tham gia với nữ ca sĩ trong sản phẩm âm nhạc chính thức, Trấn Thành chính là thực hiện lời hứa với Thùy Chi khi cô tham gia Giọng Ải Giọng Ai. "Vì đã hứa sẽ giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để Thùy Chi trở lại showbiz, Chi cũng cần sự chú ý nhất định khi trở lại nên tôi nhận lời kết hợp. Tôi sẽ luôn giúp đỡ vì Thùy Chi là một tài năng xứng đáng được mọi người ghi nhận và phát triển hơn nữa".

Trấn Thành nói về màn kết hợp với Thùy Chi gây tranh cãi: Khó có ai hát bằng bạn ấy!-1

Trấn Thành từng đắn đo vì nghĩ mình không phải ca sĩ, nếu đi hát với ca sĩ chuyên nghiệp đã áp lực rồi, lần này còn hát với một giọng ca như Thùy Chi đương nhiên càng dễ bị so sánh. Tuy nhiên nam MC cho rằng đây là một sản phẩm giao lưu giữa hai anh em như một kỷ niệm đẹp, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. 

"Chi nói cần cảm xúc và trải nghiệm của tôi nhiều hơn là kỹ thuật. Tôi rất trân trọng khi nghe điều đó. Hi vọng mọi người đừng nghe ca khúc này với tâm thế so sánh kỹ thuật và giọng hát vì rất khó để ai đó hát bằng Thùy Chi. Hãy đón nhận nó như một bản tình ca, thưởng thức bằng tâm trạng thoải mái nhất" - Trấn Thành nói thêm.

Trấn Thành nói về màn kết hợp với Thùy Chi gây tranh cãi: Khó có ai hát bằng bạn ấy!-2
Hiện tại sau 24 tiếng ra mắt, MV "Nói Chia Tay Thật Khó" đã cán mốc 3 triệu lượt xem theo thời gian thực, giữ vị trí #3 tại Top Trending YouTube Việt Nam và nhận được hơn 9000 lượt bình luận cùng hơn 150 nghìn lượt yêu thích. 

Trước đó khi được nghe trước về ca khúc, Trường Giang nhận xét giọng của bạn thân trong bài hát hơi điệu, còn nói vui với ViruSs nên cho thu âm lại: "Thu lại bản master mới đi. Bớt điệu lại nha". Còn Ngọc Trinh cũng không nghe ra giọng Trấn Thành, thậm chí cô còn hỏi đi hỏi lại: "Phải giọng anh Thành không? Rất hay nhưng chị không tin là giọng anh Thành".

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Thùy Chi Trấn Thành

Tin tức mới nhất