Trang phục cà phê của Hoàng Thùy lên báo Mỹ

Tờ báo Mỹ đã thông tin chi tiết về bộ quốc phục của Hoàng Thùy tại Miss Universe. Điều này cho thấy truyền thông thế giới đang khá quan tâm tới đại diện Việt Nam năm nay.

Mới đây, tờ Fox News đã đăng bài viết mô tả chi tiết bộ quốc phục mà Hoàng Thùy sẽ mang tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. 

Trang báo lớn của Mỹ viết: "Trang phục do Trần Nguyễn Minh Đức thiết kế có phom dáng jumpsuit với hàng nghìn chi tiết đính cườm công phu, nổi bật. Phụ kiện đi kèm là một chiếc muỗng lớn, phin cà phê đội đầu và chân váy hình cái cốc".

Trang phục cà phê của Hoàng Thùy lên báo Mỹ-1
Trang phục cà phê mà báo Mỹ nhắc tới thực chất là bộ cánh ban đầu chưa qua chỉnh sửa như hiện tại (giữa).

Tác giả bài báo đánh giá đây là bộ cánh công phu, nhưng sẽ làm khó Hoàng Thùy lúc di chuyển. Song, người viết dành lời khen cho ý nghĩa bộ quốc phục khi được lấy cảm hứng từ cà phê, một thức uống rất phổ biến ở Việt Nam.

"Một tách cà phê với sữa đặc là thức uống yêu thích của nhiều bạn bè quốc tế. Tôi tin rằng mình sẽ thể hiện tốt nhất với trang phục này tại cuộc thi năm nay", Fox News dẫn lời Hoàng Thùy khi trả lời phỏng vấn trước đó.

Không chỉ vậy, báo Mỹ còn nhắc về sự kiện lịch sử của nhan sắc Việt năm ngoái: "Năm 2018, người phụ nữ đại diện cho Việt Nam mặc trang phục lấy cảm hứng từ thực phẩm (bánh mì) và cô ấy - H'Hen Niê - đã lọt vào top 5". 

Trang phục cà phê của Hoàng Thùy lên báo Mỹ-2
Không chỉ nói về Hoàng Thùy, Fox News còn đề cập tới thành tích của H'Hen Niê tại Miss Universe năm ngoái. 

Hôm 21/11, ban tổ chức công bố trang phục Cà phê phin sữa đá đã vượt qua Cò và Vùng đất chín rồng để trở thành trang phục dân tộc của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.

Tuy nhiên, thiết kế này sau khi được chỉnh sửa nhận khá nhiều lời chê nhạt, đơn điệu và không nổi bật như ban đầu. Nhưng trái lại, người yêu sắc đẹp lại quốc tế lại tỏ ra thích thú trước bộ quốc phục của Việt Nam. 

Hoàng Thùy sẽ lên đường sang Mỹ trong ít ngày nữa để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Sau hơn một năm tập luyện hình thể, trau dồi kiến thức và kỹ năng, đại diện Việt được kỳ vọng sẽ giành vị trí tốt trong cuộc thi.

Theo thông tin mới nhất, chân dài sinh năm 1992 và 14 hoa hậu khác (Brazil, Colombia, Thái Lan, Philippines...) đã được chọn vào hoạt động ghi hình và quảng bá sản phẩm cho thương hiệu tài trợ chính của Miss Universe năm nay.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/trang-phuc-ca-phe-cua-hoang-thuy-len-bao-my-post1016710.html?fbclid=IwAR3V_8gDPbYiIkGoRd-z_I4qxTZ-xszyuyDnyURc1fn1vT0M7ktLQ6TCj-A

Miss Universe 2019 Hoàng Thùy Quốc phục
nhìn có nhiều cách nhìn, quan tâm có nhiều cái quan tâm, nhìn kiểu kinh dị quái đản , nhìn kiểu thán phục , nhìn kiểu pó cẳng.com.vn ...
Nguyễn Văn Phương 31t
23/11/2019
Hoàng Thuỳ mở miệng ra là sẽ chinh chiến vì quốc gia dân tộc nhưng tự chỉnh sửa trang phục truyền thống theo ý mình vô tình làm mất đi vẻ độc đáo mới lạ của cà phê phin sữa đá hay đúng hơn thông điệp mà bộ trang phục muốn truyền tải. Theo mình nghĩ chắc mục đích chỉnh sửa lại này của Thuỳ cô ấy muốn khoe body hơn là truyền tải thông điệp và dấu ấn tại đấu trường sắc đẹp

Tin tức mới nhất