Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân 'đổ bộ' Biên Hòa đánh anti-fan trung niên

Mặc dù kế hoạch trị tội không thành, Trang Trần tuyên bố sẽ không để yên cho người xúc phạm cô, tiếp tục cử anh em tới khu vực này hành động.

Cách đây 2 ngày, Trang Trần có cuộc livestream bán hàng trên mạng xã hội. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một tài khoản mạng không vô cớ chỉ trích cựu mẫu. 

Cụ thể, tài khoản mạng này tên N.T.H.T, bình luận vào livestream của Trang Trần những từ ngữ như "vô học", "bỏ quê hương"... Sự việc khiến Trang Trần vô cùng tức giận, tuyên bố sẽ tìm đến tận nhà dạy dỗ bằng vũ lực.

Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-1
Trang Trần nổi trận lôi đình khi bị anti-fan công kích, tuyên bố nhất định phải đánh.

Khá xui cho tài khoản mạng này khi hôm trước còn đặt mua hàng online của Trang Trần. Do đó, chân dài biết rõ số điện thoại và địa chỉ cụ thể. Ngay trong cuộc livestream, Trang Trần lập tức gọi điện cho một đàn anh, nhờ điều 5 thanh niên cùng cô xuống TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để giải quyết vụ việc. 

Nói là làm, rạng sáng hôm sau (4/5), Trang Trần cùng anh em đánh xe xuống TP. Biên Hòa, bất ngờ "tập kích" nhà anti-fan vào lúc 1h sáng. Cô dò ra được số nhà nhanh chóng và gọi điện đề nghị N.T.H.T ra ngoài đối mặt. 

Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-2Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-3Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-4Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-5Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-6Nửa đêm hiu hắt, Trang Trần điều quân đổ bộ Biên Hòa đánh anti-fan trung niên-7
Trang Trần lặn lội tới Biên Hòa ngay giữa đêm khuya thanh vắng, nhanh chóng tìm ra số nhà anti-fan.

Trang Trần và đối phương liên tục có những màn chửi bới gay gắt qua điện thoại, không ai kém ai. Cựu mẫu thách người phụ nữ ở đầu dây bên kia ra ngoài, trong khi đối phương cố thủ trong nhà, mạnh miệng thách Trang Trần... đập cửa vào trong. 

Sau gần 15 phút dụ anti-fan ra ngoài nhưng không được, Trang Trần đành công cốc chuyến đi này. Tuy nhiên, cô không dễ dàng bỏ qua cho N.T.H.T khi vũ lực còn chưa dùng đến.

Trang Trần lên xe trở về TP.HCM, nhưng trước khi rời khỏi không quên phát "tín hiệu" cho anh em tại Biên Hòa, Đồng Nai khoanh vùng khu vực này, thay cô thám thính, cần thiết sẽ đích thân xuống tiếp.

Hiện tại, vụ việc xử lý anti-fan của Trang Trần đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Chee
Theo Vietnamnet


Trang Trần
Gấu mèo gì bả? Ở Hà nội bị công an Hoàn Kiếm bắt giam vì tội gấu mèo rồi. Giờ mà xuống Biên hòa quậy là ăn đủ với Giám đốc công an mới đấy nha
Pháp luật đâu sao ko gô cổ bà chị giang hồ này lại để bà ta lộng hành vậy.
Biết TT hổ báo thì đừng có dây vào. Nước sông không phạm nước giếng. Chị antifan trung niên này cũng hơi bị rảnh.
Ah bây giờ mới biết trong showbiz cũng lắm phường lưu manh, hèn chi vẫn còn nhiều người ôm chặt tình anh em với đường nhuệ khi gã này bị bắt vì tội ăn chặn xác người chết
Thực sự cạn lời...

Tin tức mới nhất