Bị nhắc khéo chỉ có hư danh chứ không biết diễn, Triệu Lệ Dĩnh được đạo diễn 'Chân Hoàn truyện' minh oan

Đạo diễn của "Hậu cung Chân Hoàn truyện" - Trịnh Hiểu Long đã dành nhiều lời khen cho Triệu Lệ Dĩnh.

Sáng 6/8, đoàn phim Hạnh phúc đến Vạn Gia đã công bố thông tin Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai nữ chính. Hạnh phúc đến Vạn Gia được chuyển thể từ tác phẩm đình đám Thu Cúc đi kiện, được xem như 1 trong 100 hạng mục trọng điểm của Tổng cục Quảng Điện.

Phim do Trịnh Hiểu Long - Diêu Viễn làm đạo diễn, Tào Bình đảm nhận vai trò Tổng Giám chế. Hạnh phúc đến Vạn Gia kể về quá trình trưởng thành của 1 người phụ nữ có tinh thần giúp đỡ người nghèo. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, cô vẫn quyết tâm vượt qua để xây dựng 1 xã hội tốt đẹp.

Bị nhắc khéo chỉ có hư danh chứ không biết diễn, Triệu Lệ Dĩnh được đạo diễn Chân Hoàn truyện minh oan-1
Pister đầu tiên của bộ phim Hạnh phúc đến Vạn Gia

Nhờ đóng nhiều phim truyền hình ăn khách, Triệu Lệ Dĩnh nổi lên nhanh chóng. Cô được nhắc đến với các tác phẩm thành công như Sở Kiều truyện, Hoa Thiên Cốt, Minh Lan truyện. Dẫu vậy, vẫn có nhiều người nghi ngờ năng lực diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, không ít khán giả cho là cô chỉ có danh tiếng nhờ đông fan chứ diễn xuất vẫn còn thua xa các ngôi sao thuộc trường phái thực lực.

Bị nhắc khéo chỉ có hư danh chứ không biết diễn, Triệu Lệ Dĩnh được đạo diễn Chân Hoàn truyện minh oan-2
Đạo diễn Trịnh Hiểu Long.

Về phần Triệu Lệ Dĩnh chỉ là minh tinh lưu lượng, đạo diễn của Hậu cung Chân Hoàn truyện - Trịnh Hiểu Long đã thẳng thắn trả lời câu hỏi có e ngại khi hợp tác cùng cô ở tác phẩm Hạnh phúc đến Vạn Gia hay không.

Vị đạo diễn gạo cội chia sẻ: "Triệu Lệ Dĩnh là minh tinh lưu lượng sao? Cứ có lưu lượng cao thì mặc định là minh tinh lưu lượng à? Tôi từng nói rằng mình không thích hợp tác với những minh tinh lưu lượng lắm. Vì tôi không muốn làm việc với những người chỉ chú trọng việc hút fan thay vì tập trung vào diễn xuất của mình. Điều này không liên quan gì đến lưu lượng cả. Tôi thấy có rất nhiều người diễn xuất không "thật", năng lực biểu diễn cũng không ổn nhưng suốt ngày chỉ biết lo chuyện làm sao để khiến cho người khác theo đuổi mình. Theo tôi biết, có rất nhiều lưu lượng giả, có thể mua được, thế nên tại sao tôi phải hợp tác với họ chứ".

Bị nhắc khéo chỉ có hư danh chứ không biết diễn, Triệu Lệ Dĩnh được đạo diễn Chân Hoàn truyện minh oan-3Bị nhắc khéo chỉ có hư danh chứ không biết diễn, Triệu Lệ Dĩnh được đạo diễn Chân Hoàn truyện minh oan-4Bị nhắc khéo chỉ có hư danh chứ không biết diễn, Triệu Lệ Dĩnh được đạo diễn Chân Hoàn truyện minh oan-5Bị nhắc khéo chỉ có hư danh chứ không biết diễn, Triệu Lệ Dĩnh được đạo diễn Chân Hoàn truyện minh oan-6
Triệu Lệ Dĩnh

Ngoài ra, ông cũng dành lời khen ngợi cho Triệu Lệ Dĩnh: "Tôi cảm thấy cô ấy rất giống với nhân vật trong phim của tôi. Lần đầu tiên tôi tìm đến Triệu Lệ Dĩnh, các bạn còn chưa biết cô ấy là ai đâu. Tôi đã chọn cô gái này hồi quay phim 'Đám cưới vàng' chứ chẳng phải đến bây giờ mới chọn. Ở thời điểm này, cô ấy là lưu lượng gì chứ? Lúc đó tôi còn tìm được cô ấy thì tại sao bây giờ không thể".

Hồi năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh từng đóng vai phụ trong bộ phim Đám cưới vàng của đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Việc được người có địa vị cao trong giới phim ảnh như Trịnh Hiểu Long khen ngợi là điều đủ giúp Triệu Lệ Dĩnh "mát lòng mát dạ".

Theo ToQuoc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bi-nhac-kheo-chi-co-hu-danh-chu-khong-biet-dien-trieu-le-dinh-duoc-dao-dien-chan-hoan-truyen-minh-oan-22202068232738165.htm

Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất