Sao Việt nô nức 'đặt gạch' hát đám cưới Đông Nhi, riêng Trúc Nhân sống chết cũng xin rút vì lí do dở khóc dở cười

Bình luận0

Trúc Nhân mới đây đã tuyên bố chẳng mong gì hơn, chỉ mong "chị Đông Nhi đừng mời lên hát".

Chỉ gần một tháng nữa thôi, đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra.

Hơn 10 năm bên nhau, cuối cùng cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt đã có cái kết viên mãn. Theo tiết lộ từ nhân vật chính, số lượng khách mời tham gia “đám cưới thế kỉ” lên tới 500 người, trong đó bao gồm 200 nghệ sĩ nổi tiếng.

Sao Việt nô nức đặt gạch hát đám cưới Đông Nhi, riêng Trúc Nhân sống chết cũng xin rút vì lí do dở khóc dở cười-1

Nhiều sao Việt như vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương, Trúc Nhân, diễn viên Duy Khánh,... hào hứng chia sẻ tấm thiệp mời đơn giản nhưng không kém phần sang trọng trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, không ít người nhanh chân “đặt gạch” tiết mục văn nghệ góp vui trong dịp đặc biệt này.

Nếu như Ninh Dương Lan Ngọc “lầy lội” đăng ký được “thầu” nguyên album của Đông Nhi, thì Sam cũng tha thiết bày tỏ mong muốn được góp giọng “oanh vàng” tại đám cưới, thậm chí cô nàng còn vẽ ra hẳn một kịch bản hoàn hảo với sự trợ giúp của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Sao Việt nô nức đặt gạch hát đám cưới Đông Nhi, riêng Trúc Nhân sống chết cũng xin rút vì lí do dở khóc dở cười-2
Sao Việt nô nức đặt gạch hát đám cưới Đông Nhi, riêng Trúc Nhân sống chết cũng xin rút vì lí do dở khóc dở cười-3

Ấy vậy mà trái ngược hoàn toàn với hội chị em, Trúc Nhân mới đây tuyên bố chẳng mong gì hơn, chỉ mong Đông Nhi đừng mời mình lên hát.

Lý do cũng bởi vì bản hit gần đây nhất của Trúc Nhân mang tên Sáng Mắt Chưa, một ca khúc có đề tài tương đối táo bạo là chuyện đồng tính nam lấy vợ và cách trả thù cực cao tay của người yêu cũ.

Sao Việt nô nức đặt gạch hát đám cưới Đông Nhi, riêng Trúc Nhân sống chết cũng xin rút vì lí do dở khóc dở cười-4

Tưởng tượng cảnh Trúc Nhân đứng giữa lễ đường hát câu “Chàng trai đang sánh bước bên em, đằng nào rồi cũng sẽ thuộc về anh”, cộng đồng mạng không khỏi cười ngất và tò mò phản ứng của Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng sẽ như thế nào.

Dưới phần bình luận, dân tình được dịp “troll” nam ca sĩ nhiệt tình, nhiều đồng nghiệp cũng “lầy lội” gợi ý Trúc Nhân hát Sáng Mắt Chưa như một món quà tặng cặp đôi Nhi – Thắng.

Sao Việt nô nức đặt gạch hát đám cưới Đông Nhi, riêng Trúc Nhân sống chết cũng xin rút vì lí do dở khóc dở cười-5Sao Việt nô nức đặt gạch hát đám cưới Đông Nhi, riêng Trúc Nhân sống chết cũng xin rút vì lí do dở khóc dở cười-6Sao Việt nô nức đặt gạch hát đám cưới Đông Nhi, riêng Trúc Nhân sống chết cũng xin rút vì lí do dở khóc dở cười-7Sao Việt nô nức đặt gạch hát đám cưới Đông Nhi, riêng Trúc Nhân sống chết cũng xin rút vì lí do dở khóc dở cười-8Sao Việt nô nức đặt gạch hát đám cưới Đông Nhi, riêng Trúc Nhân sống chết cũng xin rút vì lí do dở khóc dở cười-9

Sáng Mắt Chưa là sản phẩm được chắp bút bởi Mew Amazing - người tạo nên thành công của Thật bất ngờ. Ngay từ khi lên sóng, ca khúc này đã được công chúng, mà đặc biệt là cộng đồng LGBT ủng hộ nhiệt tình bởi những thông điệp sâu sắc mà ê kíp thực hiện gửi gắm.

Sao Việt nô nức đặt gạch hát đám cưới Đông Nhi, riêng Trúc Nhân sống chết cũng xin rút vì lí do dở khóc dở cười-10

Đây cũng chính là sản phẩm đầu tiên mang về cho Trúc Nhân top trending youtube, một thành tích vô cùng đáng nể cho những nỗ lực miệt mài của nam ca sĩ.

F.T
Theo Vietnamnet


Trúc Nhân Đông Nhi

Tin tức mới nhất