Trung Quân giảm cấp tốc 7kg để quay MV

(2Sao) - Sau nhiều ngày phát hành audio, MV của ca khúc Chưa Bao Giờ đã chính thức ra mắt khán giả.

Tiếp theo chuỗi những sản phẩm âm nhạc trong năm 2015, ngày 6/8 vừa qua, nam ca sĩ trẻ Trung Quân tiếp tục cho ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc mới nhất là Digital Single & Music Video “Chưa Bao Giờ” sau thời gian dài thực hiện với sự đầu tư và dành rất nhiều tâm huyết cùng tác giả bài hát - nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên. Dự án được thực hiện bởi ê-kíp trẻ rất tài năng gồm: Sáng tác Tiên Tiên; Phối khí Nguyễn Anh Vũ; Thu âm Nguyễn Duy Anh.
Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad sở trường, Ca khúc chủ đề “Chưa Bao Giờ” (được sáng tác bởi hit-maker, nữ ca sĩ trẻ đang được yêu thích Tiên Tiên) với giai điệu da diết và ca từ ý nghĩa đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả lẫn tác giả khi trình diễn live trong 1 số chương trình. Vốn là đôi bạn thân thiết ngoài đời, "Chưa Bao Giờ" là một món quà của nhạc sĩ Tiên Tiên dành cho Trung Quân.

Với thời lượng 5 phút, MV được sản xuất bởi Nguyên Lê, đạo diễn trẻ từng hợp tác với Trung Quân trong 1 vai trò khác, đó là tác giả của Chuyện mưa, ngoài nhân vật chính ca sĩ Trung Quân, còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ Ứng Duy Kiên, hot girl đình đám miền Bắc - Salim.


Khác với tưởng tượng về một MV drama, nội dung của MV chỉ đơn giản lột tả cảm xúc của 2 người trẻ yêu nhau, từ lúc đầu gặp nhau, đến khi yêu, cãi vã rồi chia tay, níu kéo nhưng bất thành. Những bối cảnh quay đặc biệt trong MV được thực hiện tại 1 ngôi nhà hoang theo đúng như màu sắc u buồn của ca khúc. Để tạo cảm xúc cao nhất cho ca khúc, bối cảnh nhà hoàng được ê-kíp sơn phết lại và dựng nội thất như 1 căn phòng thực sự.

Toàn bộ ekip đã quay MV dưới cái nóng gần 40 độ tại Hà Nội chỉ với 2 cái quạt máy trong phòng. Cường độ quay MV rất cao, để có được những cảnh quay đẹp và đảm bảo đúng nội dung, ekíp đã phải quay từ 3h sáng hôm trước cho đến 4 sáng hôm sau.

Đặc biệt, MV lần này được Trung Quân đầu tư với công nghệ quay hình 4K mang chất lượng cao để có hình ảnh đẹp tuyệt đối. Để thực hiện MV này, Trung Quân đã ép cân giảm 7 kí để lên hình trông đẹp nhất, có lẽ vẫn chưa đủ đẹp ưng ý nhưng có lẽ ở MV này là gầy nhất từ trước tới giờ.
Chiều tối qua, Trung Quân và ekip đã giới thiệu MV Chưa Bao Giờ trước đông đảo cơ quan truyền thông, báo chí. Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt ủng hộ cho MV mới nhất của Trung Quân như: Tiên Tiên, Ái Phương, Trương Thảo Nhi, Phạm Toàn Thắng, Vũ Ngọc Phượng, Quốc Thiên, Đăng Khoa, Đinh Hương, Soobin Hoàng Sơn, nhóm BGBB, Lương Mạnh Hải...

Sau khi ra mắt Single "Chưa bao giờ", Trung Quân sẽ tiếp tục giới thiệu MV để tăng nhiệt cho ca khúc này vào trung tuần tháng 8. Tiếp đó, Trung Quân sẽ trở lại phòng thu cùng với nhạc sĩ trẻ Tiên Tiên để thực hiện single tiếp theo cho mùa đông năm nay. Bật mí trong dự án này của Trung Quân sẽ có một bản song ca với nghệ sĩ nữ Thuỳ Chi, người cũng từng rất thành công với hit "Giữ Em Đi" của Tiên Tiên.

MV Chưa Bao Giờ

KH
Ảnh: Lê Huy
Theo VietnamnetTin tức mới nhất