Sau Trấn Thành tới lượt Trường Giang bị thí sinh tát liên tục ở Thách Thức Danh Hài

Ở tập 4, Trường Giang nhận lời làm trợ diễn cho cô giáo dạy Hóa nhưng không ngờ bị thí sinh tát tới tấp. Dù vậy tiết mục của Mỹ Duyên vẫn không đủ “đô” khiến hai danh hài bật cười.


Clip: Cô giáo dạy Hóa tát Trường Giang ở tập 4 "Thách thức danh hài"

Mặc dù là người thể hiện phần thi cuối cùng, nhưng Trần Thị Mỹ Duyên đã nhận được nhiều lời khen của hai danh hài về giọng nói truyền cảm. Khi Ngô Kiến Huy hỏi cô thích màu gì, Mỹ Duyên thật lòng trả lời: “Tại anh Thành mặc màu đỏ nên em thích màu đỏ” khiến nam danh hài ngượng đỏ mặt.

Trường Giang phải thốt lên: “Chết rồi, có cảm xúc, có tình cảm với cô này”.

Sau Trấn Thành tới lượt Trường Giang bị thí sinh tát liên tục ở Thách Thức Danh Hài-1

Sau khi biết Mỹ Duyên dạy môn Hóa, Trấn Thành liền có câu hỏi có chất nào để giúp người đàn ông bớt mập. Trước câu hỏi của danh hài, nữ thí sinh duyên dáng trả lời chưa đến tầm nghiên cứu ra chất giúp giảm cân nhưng cô nghĩ bớt ăn sẽ giảm cân khiến A Xìn “đứng hình”.

Đặc biệt, Mỹ Duyên còn được lòng hai vị giám khảo khi biết cô chưa kết hôn. Trấn Thành, Trường Giang liền “bỏ mối”: “Sau lưng có một người đang độc thân đó, gu đằng ấy ra sao, chịu cái gu đó không?” khiến Ngô Kiến Huy ngượng ngùng.

Dù được Trấn Thành tích cực se duyên song Mỹ Duyên vẫn khéo léo từ chối: “Cái gu của em là anh Thành” khiến nam danh hài thích thú lần hai.

Sau Trấn Thành tới lượt Trường Giang bị thí sinh tát liên tục ở Thách Thức Danh Hài-2

Bước vào phần thi của mình, với lỗi diễn tự nhiên cô hóa thân vào vai MC, tranh thủ “thả thính” Trấn Thành khiến nam danh hài bật cười. Trường Giang lên tiếng: “Đây là thổ lộ. Sử dụng chương trình của chúng tôi để bày tỏ tình cảm”.

Trấn Thành khen Mỹ Duyên có giọng nói đẹp, sống tình cảm lẽ ra nên dạy văn khiến Trường Giang không yên, bất ngờ tố giác: “Cái này gọi là thả thính ngược nè” làm cả hai ngượng ngùng.


Clip: Cô giáo dạy Hóa mượn sóng truyền hình để thả thính Trấn Thành

Bước vào vòng 2, Mỹ Duyên nhanh chóng lấy được tiếng cười từ Trấn Thành. Và quyết định thi tiếp vòng 3. Ở vòng này, cô nhờ đến sự trợ diễn của Trường Giang. Vì Trường Giang vào vai người yêu nên Mỹ Duyên liên tục “xuống tay” tát yêu vào hai má của danh hài khiến anh khá bất ngờ.

Dù được giám khảo trợ diễn nhưng tiết mục của Mỹ Duyên vẫn không đủ “đô” khiến hai danh hài bật cười. Sau đó, cô gửi lời xin lỗi đến Trường Giang vì đã tát anh. Đáp lại, danh hài cho hay anh: “Không sao, chỉ mong có tiếng cười thôi nhưng không được”.

Trải qua 3 vòng thi, Mỹ Duyên gây tiếc nuối khi để tuột mất giải thưởng từ chương trình.

Sau Trấn Thành tới lượt Trường Giang bị thí sinh tát liên tục ở Thách Thức Danh Hài-3


Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Trường Giang thách thức danh hài Trấn Thành

Tin tức mới nhất