Chia tay thiếu gia Phan Thành, hotgirl Xuân Thảo lần đầu tiết lộ 'vũ khí bí mật' giúp cô vượt qua nỗi đau

Có vẻ như Xuân Thảo đang dần lấy lại cân bằng sau khi chia tay chàng thiếu gia đình đám Sài thành.

Sau rất nhiều lần để fans "đoán già đoán non", cuối năm 2018, Trương Minh Xuân Thảo lên tiếng xác nhận đã chia tay thiếu gia Phan Thành. Thông tin được người trong cuộc tiết lộ từ một cuộc trò chuyện với bạn bè.

Hậu chia tay, nếu Phan Thành bất ngờ like ảnh tình cũ Midu cùng dòng chia sẻ: "Tình cảm của anh vẫn vẹn nguyên như ngày đầu" (nhiều người cho rằng lời nhắn nhủ này gửi tới hot girl SN 1989) thì nàng beauty blogger lại có những status đầy ắp tâm trạng.

Chia tay thiếu gia Phan Thành, hotgirl Xuân Thảo lần đầu tiết lộ vũ khí bí mật giúp cô vượt qua nỗi đau-1
Một trong những dòng chia sẻ đầy ắp tâm trạng của Xuân Thảo sau khi chia tay Phan Thành.

Trên trang cá nhân của mình, cô viết: "You are the sunshine on my darkest days" (Tạm dịch: Anh là ánh nắng trong những ngày tăm tối nhất của em) hay: "Có 1 loại bi thương là tên anh đọng lại trong quá khứ của em". 

Ngoài ra, nàng beauty blogger còn trút bầu tâm sự: "I transform pain into power" (Tạm dịch: Em biến nỗi đau thành sức mạnh).

Chia tay thiếu gia Phan Thành, hotgirl Xuân Thảo lần đầu tiết lộ vũ khí bí mật giúp cô vượt qua nỗi đau-2

Dù không nhắc gì về chuyện tình cảm với Phan Thành nhưng đọc những dòng tâm sự này, nhiều người cho rằng cô vẫn còn khá buồn về chuyện chia tay. Dưới phần bình luận, không ít fans để lại lời khuyên Xuân Thảo nên nhanh chóng lấy lại tinh thần bởi đang còn rất nhiều việc cần phải làm ở phía trước.

Thế nhưng, trong một chia sẻ mới đây, Xuân Thảo bất ngờ cho biết: "Tôi đã quên thật rồi", kèm theo đó là việc bật mí "vũ khí" giúp nàng hot girl vượt qua nỗi đau.

Chia tay thiếu gia Phan Thành, hotgirl Xuân Thảo lần đầu tiết lộ vũ khí bí mật giúp cô vượt qua nỗi đau-3

Cô viết trên Instagram: "My weapons are kindness, collective healing, self-love and forgiveness". (Tạm dịch: "Vũ khí của tôi chính là lòng tốt, biết cách chữa lành vết thương, biết yêu thương bản thân và biết cách tha thứ"). Lời tâm sự này cho thấy dường như Xuân Thảo đã chữa lành được vết thương sau khi chia tay Phan Thành và đã biết học cách yêu thương bản thân nhiều hơn.

Động thái mới của beauty blogger 9X nhanh chóng nhận được rất nhiều lời động viên từ người thân, bạn bè và người hâm mộ.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/truong-minh-xuan-thao-tiet-lo-vu-khi-de-quen-phan-thanh-n-176121.html

Trương Minh Xuân Thảo Phan Thành

Tin tức mới nhất