Trương Quỳnh Anh thả dáng ngọt ngào tại Mumbai

Bình luận0

(2Sao) - Trong khuôn khổ tuần lễ giao lưu điện ảnh và văn hóa tại thành phố Mumbai - Ấn Độ, Trương Quỳnh Anh đã thể hiện sự thân thiện hòa nhập với văn hóa Ấn bằng cách mặc một bộ đồ truyền thống Ấn Độ

Dù đang bận rộn với lịch quay liên tục và làm hậu kỳ của bộ phim "Nữ Đại Gia" sẽ ra mắt vào 1/4 tới, Trương Quỳnh Anh vẫn cố gắng sắp xếp cùng với Bình Minh, Trương Thị May lên đường giao lưu văn hóa tại Ấn Độ. Theo Trương Quỳnh Anh cho biết, chuyến đi là một trải nghiệm khá thú vị về con người cũng như những địa điểm Ấn Độ mà cô đã ghé thăm.

Trương Quỳnh Anh đang có những ngày trải nghiệm ở Ấn Độ

Thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh không những được đánh giá xứng đáng với vị trí diễn viên của mình khi cô đoạt giải diễn viên được yêu thích của giải thưởng "Ngôi Sao Xanh" mà Trương Quỳnh Anh còn liên tục được mời tham gia giao lưu những sự kiện văn hóa tại nước ngoài. Năm 2015 cô đã có chuyến đi Brazil để tìm hiểu về nền điện ảnh truyền hình của đất nước này khá thú vị. Ngay đầu năm 2016, Trương Quỳnh Anh tiếp tục đặt chân đến Mumbai, và dự sẽ là một năm đi nước ngoài nhiều hơn của "Nữ hoàng truyền hình".

Cô nàng đã hóa thân đẹp rạng rỡ như gái Ấn Độ

Năm 2016, với vai diễn đặc biệt trong phim "Nữ Đại Gia", đây là một vai diễn khác hẳn với những vai trước đây của Trương Quỳnh Anh, hy vọng sẽ đưa cô lên một nấc thang mới ở màn ảnh rộng. Cùng với Chi Pu, Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngoc, Trương Quỳnh Anh cũng là một trong 4 mỹ nhân màn ảnh sẽ thay thế những đàn chị tài năng đã toan về già của điện ảnh Việt.

Bộ phim "Nữ đại gia" của Trương Quỳnh Anh sắp được ra mắt vào tháng 04/2016

Trang Đào
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao