Không chỉ cán mốc điểm kỹ thuật số mới cao ngất ngưởng trên Gaon, ITZY còn là tân binh duy nhất làm được điều này!

ITZY một lần nữa khẳng định danh hiệu "tân binh khủng long" với thành tích mới trên Gaon.

Vừa qua, nhóm nhạc ITZY đã tham gia đường đua Kpop năm 2020 với màn comeback Wannabe đầy ấn tượng. Concept mới lạ, giai điệu được nâng cấp tốt hơn của ca khúc cho thấy sự trưởng thành của nhóm ITZY.

Có thể nói ITZY là một trong những nhóm tân binh đáng gờm nhất so với các đối thủ cùng xuất binh năm 2019. Và mới đây, sức hút ấy một lần nữa được khẳng định khi nhóm ITZY chạm mốc điểm kỹ thuật số mới cao ngất ngưởng trên Gaon.

Không chỉ cán mốc điểm kỹ thuật số mới cao ngất ngưởng trên Gaon, ITZY còn là tân binh duy nhất làm được điều này!-1
ITZY chạm mốc điểm kĩ thuật số mới cao ngất ngưởng trên Gaon.

Cụ thể, vào ngày 2/4, nhóm ITZY chạm mốc điểm kĩ thuật số cao ngất ngưởng trên Gaon theo cập nhật của hệ thống. Điểm digital của ITZY tại BXH Gaon hiện tại đã vươn lên đến con số 1,2 tỷ điểm. 

ITZY chính thức ra mắt vào ngày 12/2/2019, với tổng cộng 3 sản phẩm chính thức là Dalla Dalla, ICY, gần đây nhất là Wannabe và các bản b-side khác. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ sau khoảng 1 năm 2 tháng, nhóm ITZY đã gặt hái số điểm kĩ thuật số đáng mơ ước trên BXH Gaon.

Không chỉ cán mốc điểm kỹ thuật số mới cao ngất ngưởng trên Gaon, ITZY còn là tân binh duy nhất làm được điều này!-2Không chỉ cán mốc điểm kỹ thuật số mới cao ngất ngưởng trên Gaon, ITZY còn là tân binh duy nhất làm được điều này!-3
Các sản phẩm của ITZY để được ủng hộ nhiệt tình.

Ngoài ra, việc ITZY chạm mốc điểm kĩ thuật số cao ngất ngưỡng trên Gaon còn giúp nhóm lập nên thành tích khác. Đó chính là tính đến thời điểm hiện tại, ITZY là tân binh duy nhất cán mốc được số điểm “khủng”.

Chỉ mới hơn 1 năm ra mắt, nhóm ITZY liên tục khẳng định tài năng và mang về lượng fan không nhỏ. Số điểm kĩ thuật số cao cũng phản ánh nhóm ITZY nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả đối với các ca khúc mà các cô nàng đã phát hành thời gian qua.

Không chỉ cán mốc điểm kỹ thuật số mới cao ngất ngưởng trên Gaon, ITZY còn là tân binh duy nhất làm được điều này!-4
ITZY liên tục khẳng định tài năng kể từ khi debut.

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/itzy-cham-moc-diem-ki-thuat-so-moi-cao-ngat-nguong-tren-gaon-7276169.html

ITZY

Tin tức mới nhất