Em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình

Tử hình kẻ đầu độc chị họ bằng trà sữa vì yêu anh rể ở Thái Bình

Vì yêu anh rể, Trang cho chất kịch độc xyanua vào trà sữa để giết chị nhưng vô tình khiến 1 người khác tử vong. TAND tỉnh Thái Bình tuyên tử hình cho kẻ giết người.

Sáng 17/7, TAND tỉnh Thái Bình mở phiên sơ thẩm, xét xử Lại Thị Kiều Trang (SN 1994, trú tại xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương) về hành vi "Giết người".

Qua lời khai và xét hỏi tại tòa, VKSND tỉnh Thái Bình khẳng định, do có quan hệ yêu đương nên bị cáo Trang đã quyết định đầu độc chị họ để tự do đến với anh rể.

Đại diện VKSND tỉnh Thái Bình cho rằng: “Bị cáo Trang là người có trình độ, học vấn, có quan hệ xã hội. Bị cáo thực hiện hành vi một cách quyết liệt nhằm tước đoạt tính mạng người khác. Hành vi này có thể gây chết nhiều người; gây ly tán, đau thương, tang tóc cho gia đình nạn nhân nên cần thiết xử phạt bị cáo mức cao nhất là tử hình”.

Tử hình kẻ đầu độc chị họ bằng trà sữa vì yêu anh rể ở Thái Bình-1
Lại Thị Kiều Trang tại tòa

Được nói lời cuối trước tòa, bị cáo Lại Thị Kiều Trang nói: “Do thiếu hiểu biết nên bị cáo có hành vi phạm tội, mong gia đình nạn nhân và HĐXX cho bị cáo hưởng khoan hồng. Bị cáo muốn có cơ hội làm lại và làm tròn trách nhiệm với gia đình bị hại”.

Sau khi nghị án, HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo đã phạm tội giết người bằng phương pháp có khả năng làm chết nhiều người và vì động cơ đê hèn, không thể cải tạo, cần phải loại bỏ bị cáo khỏi xã hội.

HĐXX quyết định tuyên bị cáo Lại Thị Kiều Trang phạm tội giết người, mức án tử hình. Ngoài ra, Trang phải bồi thường trách nhiệm dân sự cho gia đình bị hại hơn 260 triệu đồng, phải có trách nhiệm với 3 con nhỏ bị hại đến khi trưởng thành.

MT
Theo Vietnamnet


trà sữa đầu độc giết người

Tin tức mới nhất