Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 21/9/2022: Thanh giả tự thanh

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Tư 21/9 cho thấy tuổi Hợi, Ngọ, Dần vận trình nở hoa mở ra may mắn trong sự nghiệp, tài lộc, tình duyên

Tử vi hàng ngày 21/9 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Theo tử vi, Tý Mão Tương Hình khiến con giáp tuổi Tý cảm thấy nỗ lực của mình bị phủ nhận vì lý do trời ơi đất hỡi. Nhưng đành thôi chuyện cũng xảy ra rồi, bạn đừng dằn vặt bản thân nữa, hãy tìm giải quyết sớm để mọi sự được yên ổn bạn nhé.

Chính Ấn giúp cho con giáp tuổi Tý vững tin hơn, quyết tâm gắn bó với con đường mình đã chọn cho dù ai có nói ngả nói nghiêng. Thực ra bạn cũng đã trải qua đủ thăng trầm với những việc này rồi nên bạn hiểu rõ hoàn cảnh, tình huống của mình hơn bất cứ ai.

Chuyện tình cảm đôi lứa có cơ hội khai hoa nở nhụy, một số cặp đôi có thể nên duyên trong ngày hôm nay. Nhiều cặp vợ chồng càng ngày càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. 

Màu sắc hợp mệnh: trắng, xanh 

Con số may mắn là : 1, 34, 54

Giờ hoàng đạo: 6h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 21/9/2022: Thanh giả tự thanh-1

Tử vi tuổi Sửu 

Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tam Hội chỉ ra rằng ai đó rất mong muốn được giúp đỡ con giáp tuổi Sửu. Vậy thì đừng nói lời từ chối với họ nhé. Nếu bạn chủ động gọi cho họ thì họ sẽ rất vui mừng lắm đấy.

Thiên Quan khiến con giáp tuổi Sửu hay để ý tới vấn đề tiêu cực của một sự việc xảy ra, bạn bị thu hút vào những điều không hay nên dễ có những đánh giá lệch lạc về tình hình. Hôm nay bạn nhất định không được vội vàng quyết định điều gì đâu nhé.

Tài chính là vấn đề khiến cho bạn lưu tâm ngày hôm nay, nhưng bạn cũng không thể bỏ qua những vấn đề cá nhân khác khiến cho mình đau đầu suy nghĩ. Hãy cố gắng cân bằng giữa các khía cạnh của đời sống một cách tốt nhất có thể nhé. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, vàng

Con số may mắn là : 6, 12, 32

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Dần 

Chính Quan cho thấy đây là ngày mà con giáp tuổi Dần có thể học hỏi để linh hoạt hơn trong những suy nghĩ, trong cả việc làm. Hãy quan sát những người xung quanh và xem ai là người làm việc đó tốt nhất nhé, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Có vấn đề ở quá khứ đang gây phiền nhiễu cho bạn nếu bạn không biết cách bỏ qua sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhớ rằng muốn tăng sức để kháng thì bạn cũng phải đảm bảo cho mình có giấc ngủ thật ngon, thật sâu nhé.

Ngày 26 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Màu sắc hợp mệnh: tím, cam

Con số may mắn là : 1, 4, 90

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Mão

Để cuộc sống thêm ý nghĩa, dường như tuổi Mão luôn luôn mong muốn tìm thấy sự phấn khích cho đời sống thay vì những ngày buồn bã trôi qua với sự nâng đỡ của Thiên Ấn. Hôm nay, một cơ hội tốt sẽ đến và khiến cho bạn thực sự hài lòng.

Hôm nay bản mệnh nên nói ra những suy nghĩ chân thành của mình nhằm cải thiện mối quan hệ hiện tại. Những ai yêu thương bạn vẫn luôn ở bên để hỗ trợ và động viên bạn đấy thôi.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới, di chuyển hoặc sửa chữa những nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. Với người bình thường sức khỏe bình thường. 

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, hồng

Con số may mắn là : 1, 5, 88

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi tuổi Thìn 

Nhờ có Tam Hợp cục che chở mà chuyện tình cảm cũng như các mối quan hệ xung quanh của người tuổi Thìn khá suôn sẻ. Vợ chồng tìm được tiếng nói chung sau nhiều bất đồng vì mâu thuẫn. Cả hai đã chịu lắng nghe đối phương chứ không chỉ thích bảo vệ quan điểm cá nhân nữa.

Để tình yêu thêm phần thăng hoa, cả hai nên dành nhiều thời gian cho những điều lãng mạn hơn nữa, thường xuyên hâm nóng tình cảm. Khi đó bạn sẽ nhận thấy rằng tình yêu có sức mạnh lớn lao thôi thúc ta nỗ lực hơn rất nhiều.

Tỷ Kiên cũng sẽ mang theo nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, để những chú Rồng dám đương đầu với khó khăn.

Công việc càng nhiều yếu tố kích thích càng phát huy được khả năng và tăng cường sức chiến đấu, bạn dám chạy theo những lĩnh vực mới chứ không chỉ giới hạn bản thân trong một khuôn khổ nhất định nào cả. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh, vàng

Con số may mắn là : 3, 5, 11

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 21/9/2022: Thanh giả tự thanh-2

Tử vi tuổi Tỵ 

Hôm nay bạn cảm thấy phân vân, thắc mắc vì có người dù được bạn đối xử tốt nhưng lại vẫn tìm cách hại bạn. Đó là thực tế mà bạn cần phải đối mặt, bạn chẳng thể nào giải thích nổi hành động và suy nghĩ của người khác đâu.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Tỵ không được trốn tránh. Hẳn nhiên suy nghĩ tích cực là cần thiết, nhưng thực tế cũng rất quan trọng đấy. Nếu bạn muốn có sự dung hòa giữa các khía cạnh khác nhau của đời sống thì bạn cũng cần phải có cách tiếp cận thực tế.

Hãy loại bỏ những tác động tiêu cực của cuộc sống của bạn bằng cách không quá để tâm đến chúng, tin rằng chúng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn thôi và bạn sẽ lại ổn định trở lại. Sự lạc quan mới giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện, do đó, hãy quan tâm tới chính bạn thêm chút nữa. 

Màu sắc hợp mệnh: nâu, vàng

Con số may mắn là : 4, 5, 77

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Ngọ

Những lo ngại về tiền của tuổi Ngọ sẽ được giải tỏa khi bạn được hỗ trợ với sự nâng đỡ của Thiên Tài. Có nhiều thông tin trên thị trường tài chính nhưng bạn đủ hiểu biết để có những quyết định khôn ngoan ngay lúc này.

Hỏa vượng nhắc nhở bạn phải hiểu rõ những việc mình làm nếu không sẽ tự rước mối họa về mình. Nhất là chuyện tình cảm, đừng dễ dàng trao niềm tin vào một người mà bạn chưa tìm hiểu kỹ nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 26 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng

Con số may mắn là : 5, 31, 79

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Mùi 

Vận trình tài lộc hôm nay thu hái được nhiều thành quả tốt đẹp khi những dự án bạn ấp ủ đã được bắt đầu bằng những bước đi suôn sẻ nhất. 

Ngày này sức khỏe tuổi Mùi cũng được cải thiện đáng kể, nhờ có chế độ ăn uống, luyện tập khoa học mà người tuổi Mùi cải thiện được sức khỏe của mình, hãy tiếp tục duy trì nhé! 

Tuy nhiên, ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm của người tuổi này sa sút rõ rệt. Những mâu thuẫn căng thẳng nảy sinh từ ngay những chuyện nhỏ nhặt nhất, những chuyện mà bình thường các bạn sẽ giải quyết chúng rất nhẹ nhàng chứ hiếm khi để xảy ra tranh cãi như hiện tại. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, cam

Con số may mắn là : 1, 5, 89

Giờ hoàng đạo: 8h

Tử vi tuổi Thân

Tam Hội mang lại năng lượng tích cực để mọi người cảm thấy rất thoải mái khi ở bên con giáp tuổi Thân, vậy thì hôm nay là cơ hội tuyệt vời để tương tác với những người lạ và cho họ thấy bạn thú vị thế nào nhé.

Người tuổi Thân nên hiểu rằng hai ý kiến trái ngược với kinh nghiệm sống khác nhau thì luôn có mâu thuẫn, nhất là trong ngày có Tỷ Kiên như hôm nay. Một trong hai phía sẽ áp đảo sớm thôi, vậy thì điều bạn cần là kiên nhẫn chờ đợi mà thôi. Sẽ không lâu để bạn có được đáp án cho mình.

Hỏa khắc Kim là lúc bạn cần đề phòng về sức khỏe, nhất định không được chủ quan trong thời điểm này vì cho dù bạn có ý thức chăm sóc bản thân nhưng nếu không đúng cách cũng có thể cho kết quả ngược lại. Dù sao thì cũng phải lắng nghe cơ thể mình nữa nhé. 

Màu sắc hợp mệnh: hồng, tím

Con số may mắn là : 6, 22, 61

Giờ hoàng đạo: 16h 

Tử vi tuổi Dậu 

Ảnh hưởng của Lục Xung nên con giáp tuổi Dậu bị mắng vì phạm sai lầm, đừng vì thế mà giận dỗi vì bạn càng có thái độ không đúng thì sau này không ai dám góp ý cho bạn nữa. Thay vào đó hãy lắng nghe, tìm cách để sửa sai đi nhé.

Chính Tài mang lại chút ánh sáng để con giáp tuổi Dậu tin tưởng vào khả năng kiếm tiền của mình. Dù là bạn kiếm được khoản nhỏ từ việc phụ thôi nhưng cũng đủ nâng đỡ để cho bạn có thêm động lực gia tăng thu nhập của mình.

Kim – Hỏa xung khắc ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa các cặp đôi, có thể hai người tranh cãi vì một vấn đề không liên quan cho lắm. Điều này có thể xuất phát từ sự thiếu tin tưởng hoặc thiếu tôn trọng nhau. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, trắng

Con số may mắn là : 2, 12, 57

Giờ hoàng đạo: 6h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 21/9/2022: Thanh giả tự thanh-3

Tử vi tuổi Tuất 

Lục Hợp khuyến khích con giáp tuổi Tuất hướng đến việc tạo ra một môi trường trong lành, thỏa mãn những cảm xúc tích cực của bạn và giúp tâm hồn bạn được khơi lại những điều tốt đẹp. Đừng chỉ lúc nào cũng chăm chăm vào công việc mà thôi.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích ai đang độc thân hãy vui vẻ, thoải mái tìm hiểu người khác giới. Bạn đừng nặng nề quá việc làm quen ai đó, nếu không phù hợp bạn vẫn có thể dừng lại ngay mà. 

Vận đỏ vây quanh khiến cung tài lộc kích mở mang lại nhiều may mắn đặc biệt về mặt tiền bạc, phải kể đến sự trợ giúp của quý nhân - những người sẵn sàng giúp đỡ cho bản mệnh từng bước đi. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, xanh

Con số may mắn là : 8, 9, 34

Giờ hoàng đạo: 14h 

Tử vi tuổi Hợi 

Tam Hợp khuyên con giáp tuổi Hợi hãy thêm một chút lãng mạn cho đời sống của ngày hôm nay bằng cách hẹn hò nhé. Bạn có quyền chiều chuộng mình một chút, bởi vì như thế, cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Thực Thần nâng đỡ để cho nhịp điệu đời sống của tuổi Hợi thay đổi rất nhiều, và cũng nhờ thế mà bạn phát hiện ra mỗi ngày đã trở nên thú vị như vậy đấy. Điều đó cũng cho thấy là qua mỗi thay đổi, chúng ta trưởng thành hơn rất nhiều, phải không nào.

Sức khỏe của bạn lúc này như ý, có người có bệnh may mắn tìm được chữa một số bệnh mãn tính mà bạn tưởng là đã phải sống chung với lũ. Hãy tuân thủ và làm theo từng bước để cảm nhận rõ sự thay đổi trong cơ thể mình. 

Màu sắc hợp mệnh: cam, nâu

Con số may mắn là : 1, 5, 98

Giờ hoàng đạo: 15h

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

https://2sao.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap-thu-tu-2192022-n-321171.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap-thu-tu-2192022-n-321171.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất