Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bế tắc công việc, Bảo Bình học từ sai lầm của bản thân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 18/3/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương vẫn có nguồn thu chính ổn định và có phần tăng tiến. Bạn khéo chi tiêu, lại có kế hoạch tài chính cụ thể nên không quá lo lắng về chuyện tiền bạc giữa mùa dịch Covid-19. Có thể dành một khoản đầu tư để tiền bạc sinh lời, tăng thêm thu nhập cho mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ tư ngày 18/3/2020, Kim Ngưu có nóng giận, cáu gắt âu cũng là điều dễ hiểu. Căng thẳng vì công việc nên tinh thần và sức khỏe của bạn đều có phần giảm sút. Nhưng nếu biết cân bằng chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng khỏe lại.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử hãy thể hiện sự thấu hiểu và cảm thông với bạn bè và những người xung quanh. Trong công việc, bạn sẽ cảm thấy thôi thúc muốn đa dạng hóa các nguồn thu nhập của mình tuy nhiên điều đó không thể nhất là trong mùa dịch này. Về mặt tình cảm, sự hấp dẫn của bạn sẽ tăng lên gấp bội trong mắt người khác giới. Nhờ thế mà bạn cũng dễ dàng nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ mọi người xung quanh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khó tránh khỏi việc bị ai đó gièm pha, nói xấu sau lưng. Tuy nhiên chính vì họ ở phía sau lưng bạn nên cũng chẳng phải quan tâm, bận tâm quá nhiều làm gì, chỉ cần biết bản thân vẫn đang cố gắng làm điều tốt đẹp dựa trên giá trị đạo đức của mình và gia đình là đủ.

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bế tắc công việc, Bảo Bình học từ sai lầm của bản thân-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng phương diện tình cảm của Sư Tử tươi sáng hơn khi bạn có cơ hội gặp được nhiều đối tượng khác giới ưng ý, có thêm những trải nghiệm thú vị. Dù chỉ là thoáng qua thôi nhưng biết đâu đó lại là định mệnh của bạn, quan trọng là Bọ Cạp có đủ can đảm để theo đuổi tình yêu của mình hay không.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong ngày thứ 4 này, có thể Xử Nữ sẽ thấy sức khỏe yếu đi phần nào. Làm việc cũng cần điều độ, nghỉ ngơi hợp lý. Ham công tiếc việc quá mức là điều không nên, bởi dù sao sức khỏe cũng là vốn quý nhất của chúng ta, khi mất đi sức khỏe thì chúng ta chẳng thể có được cuộc sống tốt đẹp.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Công việc gặp bế tắc, nhất là những Thiên Bình làm trong lĩnh vực thời trang, thiết kế… đang cần tìm ý tưởng sáng tạo mới. Thay vì ngồi cả ngày trong văn phòng, bạn có thể ra ngoài, vừa giúp giải tỏa tâm lý, vừa tạo cho mình cơ hội nắm bắt ý tưởng mới. Nhưng nhớ là đeo khẩu trang cẩn thận nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bọ Cạp nên dành trọn ngày thứ tư của mình cho những đam mê và sở thích. Hãy làm những điều bạn muốn, làm điều khiến bạn vui. Đây cũng chính là cách bạn đối xử với người thân yêu xung quanh. Tuy rằng hôm nay bạn sẽ làm việc nhiều nhưng sếp sẽ thông cảm và chiếu cố cho bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bế tắc công việc, Bảo Bình học từ sai lầm của bản thân-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã có một ngày vô cùng may mắn không chỉ ở phương diện công việc mà tình cảm cũng rất êm đẹp. Bạn thể hiện mình là người rất sâu sắc nhưng bạn sẽ kiểm soát nó ở giới hạn nhất định. Dù bạn luôn mong muốn xây dựng nhiều mối quan hệ nhưng sẽ không muốn lãng phí thời gian vào người ảnh hưởng tiêu cực đến mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Xem tử vi hôm nay ngày 18/3/2020, Ma Kết sẽ có một ngày khá bình ổn. Trong công việc, thứ tư này không phải là ngày quá bận rộn của bạn. Vì thế bạn sẽ có thời gian để lên kế hoạch tiết kiệm cho việc chuyển nhà hoặc đầu tư dài hạn. Về mặt tình cảm, nếu chưa có nơi có chốn thì Ma Kết cũng không cần lo lắng vì bạn có rất nhiều thời gian và còn rất nhiều cơ hội để gặp gỡ ý trung nhân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy coi những sự cố trong ngày hôm nay là bài học để tự rèn luyện bản thân mình nhiều hơn nữa. Mặc dù khó khăn do tiểu nhân gây ra nhưng bản thân vẫn còn nhiều thiếu sót nên mới gặp khó khăn như vậy. Cung hoàng đạo này này cần tỉnh táo và sáng suốt hơn để không mắc phải những cạm bẫy mà kẻ đó gây ra.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy Song Ngư nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Trong ngày, bạn sẽ có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống. Tuy nhiên, bạn đề phòng sự xích mích, cãi vã khi có bất đồng quan điểm trên chỗ làm. Về tình cảm, bạn nên dành thời gian cho đối phương nhiều hơn vì giữa hai bạn đang có sự lạnh nhạt, xa cách ngày một lớn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất