Tử vi thứ Tư ngày 1/5/2019 của 12 con giáp: Tỵ căng thẳng chuyện tình cảm, Thân suy nghĩ quá bi quan

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 1/5/2019.

TUỔI TÝ

Dù đang kì nghỉ lễ, tuy nhiên vẫn sẽ có một vài chuyện liên quan đến công việc phát sinh mà tuổi Tý không thể kiểm soát nổi. Bạn sẽ cảm thấy hơi bực bội chút vì dù sao cũng đang thư giãn mà, nhưng nhớ phải giải quyết mọi chuyện luôn nhé, đừng để mọi thứ thêm rắc rối. 

Về tình cảm, bạn nên tìm lại sự cân bằng giữa thời gian cho bản thân, gia đình và những mối quan tâm khác trong cuộc sống. Buổi tối hãy về nhà và thưởng thức một bữa cơm ấm áp bên mọi người, suốt ngày ăn ngoài hàng không tốt đâu.

Tử vi thứ Tư ngày 1/5/2019 của 12 con giáp: Tỵ căng thẳng chuyện tình cảm, Thân suy nghĩ quá bi quan-1

TUỔI SỬU

Có vẻ tuổi Sửu đang có những ngày nghỉ khá nhàm chán. Vậy hãy thử trải nghiệm một vài điều mới mẻ như việc gặp gỡ những người bạn mới hay tham gia một vài trò chơi mạo hiểm mà trước đây bạn không dám thử. 

Có một mối quan hệ tình cảm lâu dài là mục tiêu của Sửu trong thời điểm này. Lời khuyên cho bạn là nên nghiêm túc trong tình yêu, đừng đứng núi này trông núi nọ, và nhớ chủ động hơn một chút. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần đang đánh mất nhiều mối quan hệ vì tính cách có phần bảo thủ và cứng nhắc. Hãy mở rộng lòng hơn, thử nhắn tin rủ bạn bè, đồng nghiệp cùng ra ngoài thưởng thức một ly cafe xem sao.

Vận tình duyên rất vượng, tuổi Dần dễ dàng để thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Chỉ cần bạn thể hiện bản thân mình thật tốt và mạnh dạn chứng minh tình cảm của mình với đối phương thì chắc chắn người đó sẽ gật đầu ưng thuận ngay thôi.

TUỔI MÃO

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão nên học cách tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Bạn đã chăm chỉ và nỗ lực rất nhiều rồi, hôm nay hãy cứ để bản thân nghỉ ngơi và làm những gì bạn thích đi nhé. 

Tuổi Mão cũng rất tin vào duyên số trong tình yêu. Tuy nhiên riêng lần này bạn nên chủ động trong việc tán tỉnh người ấy, duyên số do bàn tay của bạn tạo ra mà thôi.

Tử vi thứ Tư ngày 1/5/2019 của 12 con giáp: Tỵ căng thẳng chuyện tình cảm, Thân suy nghĩ quá bi quan-2

TUỔI THÌN

Hôm nay là một ngày rất thích hợp để tuổi Thìn ra ngoài, gặp gỡ bạn bè. Bạn không chỉ nhận được nguồn năng lượng tích cực lan tỏa mà còn được lắng nghe nhiều ý kiến hay ho, thú vị.

Tình yêu chưa thực sự khởi sắc do cả hai không có nhiều thời gian bên nhau. Đôi khi chỉ cần một tin nhắn hỏi han, quan tâm cũng giúp người ấy thêm hạnh phúc, ấm lòng. Sự vô tâm của bạn sẽ làm cho mối quan hệ thêm căng thẳng đấy, bạn thực sự không muốn chia tay phải không nào.

TUỔI TỴ

Đây là lúc tuổi Tỵ nên nói ít làm nhiều, hãy thể hiện bản thân mình một cách cụ thể hơn bằng hành động cụ thể. Bạn vẫn còn rất nhiều công việc, giấy tờ tồn đọng trước kì nghỉ lễ, thời gian rất gấp rút rồi buộc phải chăm chỉ cả ngày hôm nay thôi.

Mối quan hệ của bạn với người ấy khá căng thẳng do cả hai không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề quản lý chi tiêu. Hai người nên ngồi lại với nhau và cùng thảo luận, đóng góp ý kiến để tìm ra phương án hợp tình hợp lý nhất.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ nên quan tâm hơn đến những người xung quanh và hãy tôn trọng quan điểm của họ. Một ngày sẽ đen đủi biết chừng nào khi bắt đầu bằng những cơn bực tức và cãi vã. Hãy luôn giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp Ngọ nhé.

Sức khoẻ đang có những dấu hiệu báo động do bạn quá lười vận động. Chỉ với 30 phút đi bộ vào mỗi buổi tối, bạn sẽ thấy tinh thần và cơ thể đều sảng khoái, nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

Tử vi thứ Tư ngày 1/5/2019 của 12 con giáp: Tỵ căng thẳng chuyện tình cảm, Thân suy nghĩ quá bi quan-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi đang bắt đầu bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh. Khoảng thời gian này bạn sẽ cảm thấy khá là khó khăn và áp lực, tuy nhiên mọi thứ sẽ sớm đi vào quy củ, đúng như những gì bạn dự tính. 

Bắt đầu ngay từ bây giờ bạn hãy lắng nghe và tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, học hỏi thêm từ những người có kinh nghiệm. Làm được như vậy bạn sẽ tự tin hơn vào con đường mình đang đi mà khi tự tin là đã chiến thắng 50% rồi.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân nên suy nghĩ tích cực hơn trong ngày hôm nay. Việc lúc nào cũng bi quan và tự ti khiến bạn khó mà thành công được. Giữ cho mình một tinh thần lạc quan là điều khó khăn nhưng vô cùng cần thiết đó nhé. 

Sự giao tiếp là chìa khóa cho mọi mối quan hệ. Hãy chia sẻ và trò chuyện với người bạn thích nhiều hơn, chỉ cần tìm ra được điểm chung của cả hai thì cơ hội để bạn tỏ tình thành công là cực kỳ cao đấy.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu nên nhớ bạn là người duy nhất có quyền đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, hãy quyết đoán hơn và đừng lúc nào cũng phụ thuộc vào người khác. Nếu bạn muốn học vẽ, học nhảy hay làm bất cứ điều gì thì cứ làm ngay, đừng chần chừ.

Sức khoẻ tốt mang đến cho bạ một tinh thần thoải mái, tâm trạng vui vẻ để hoàn thành mọi việc, cứ tận hưởng hết mình ngày nghỉ lễ cuối cùng thôi nào.

Tử vi thứ Tư ngày 1/5/2019 của 12 con giáp: Tỵ căng thẳng chuyện tình cảm, Thân suy nghĩ quá bi quan-4

TUỔI TUẤT

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy tuổi Tuất nên xem lại con đường sự nghiệp mà bạn đang theo đuổi. Liệu đó có phải là quyết định đúng đắn đối với bạn, công việc này có thực sự quan trọng và mang đến cảm hứng cho bạn hay không.

Trong chuyện tình cảm, mỗi lời bạn nói ra đều rất có giá trị với người ấy và được đối phương khắc cốt ghi tâm. Bởi vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, đừng để những lời nói vô tình của mình gây tổn thương tới đối phương. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi có sự khởi sắc nhất định về tình hình tài chính. Quan điểm của bạn là tiền bạc có thể kiếm lại, nên đôi khi Hợi tiêu xài khá hoang phí, tiết kiệm một khoản phòng thân vẫn hơn bạn nhé.

Chuyện tình cảm êm đẹp làm bạn vô cùng yên tâm. Hai người cùng giúp đỡ nhau, động viên, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Bạn thực sự hài lòng với chuyện tình cảm hiện tại. 

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-thu-tu-ngay-152019-cua-12-con-giap-n-182521.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất