Tuấn Hưng làm gì để bênh vực bà xã khi ai cũng nghi ngờ hôn nhân hai người đang 'toang'?

Tuấn Hưng đăng hình vợ và 3 con lên mạng xã hội. Động thái của nam ca sĩ như muốn dập tắt những tin đồn đang bủa vây.

Đêm khuya ngày 1/3, bà xã Tuấn Hưng - Hương Baby đăng tải nhiều status tâm trạng cùng một lúc. Cô thể hiện sự bức xúc và giãi bày nó bằng những câu chữ tức tưởi: ''Ừ tôi không hoàn hảo nên cũng không xứng đáng với một người tuyệt vời như thế đâu. Trời sập cũng không thay đổi sự thật tôi là mẹ của 3 đứa con, nên tôi không hoàn hào thì cũng mãi là mẹ của các con. OK?" - cô viết.

Kèm với đó là bức hình cô đang ôm 3 đứa trẻ mà không có sự xuất hiện của Tuấn Hưng. Không những thế, Hương Baby còn đăng cả lên story của Facebook, than thở về việc sinh con dày sau kết hôn nên sức khoẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng: "Đẻ sát quá nên 5 năm 3 đứa nên giờ yếu... Lúc nào người cũng mệt!".

Tuấn Hưng làm gì để bênh vực bà xã khi ai cũng nghi ngờ hôn nhân hai người đang toang?-1Tuấn Hưng làm gì để bênh vực bà xã khi ai cũng nghi ngờ hôn nhân hai người đang toang?-2
Hương Baby viết status ẩn ý khiến nhiều người lo lắng.

Nhanh chóng sau đó, dòng trạng thái bức xúc giữa đêm khuya đã được Hương Baby xóa bỏ khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn nghi ngờ về chuyện "cơm không lành, canh không ngọt" giữa hai vợ chồng Tuấn Hưng, nhất là khi thời gian qua, cả hai xuất hiện tin đồn mâu thuẫn.

Cho đến mới đây, giọng ca Tìm lại bầu trời đã có động thái giải đáp về tin đồn hôn nhân trục trặc. Trên fanpage, nam ca sĩ đăng hình vợ và 3 con, đồng thời thể hiện tình yêu to lớn dành cho tổ ấm: "Tình yêu và nỗi nhớ", kèm đó là nhiều biểu tượng trái tim.

Tuấn Hưng làm gì để bênh vực bà xã khi ai cũng nghi ngờ hôn nhân hai người đang toang?-3
Sau status gây hoang mang của bà xã, Tuấn Hưng đã đăng hình vợ con lên trang fanpage.

Động thái này của Tuấn Hưng dường như muốn dập tắt mọi tin đồn đang bủa vây về cuộc sống hôn nhân giữa anh và Hương Baby.

Gần đây nhất, cựu HLV The Voice bất ngờ bị đồn thổi đã ly hôn vợ vì ăn chơi trác táng. Sự việc buộc anh phải lên tiếng. Về phía Hương Baby, khi chia sẻ với truyền thông, cô khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc. Người đẹp đồng thời cho biết, 6 năm làm vợ Tuấn Hưng đã cho cô một cái kết viên mãn ngoài mong đợi.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Hương Baby Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất