Tyra Banks dùng hình ảnh Bạch Tuyết ngầm bảo vệ Hà Hồ

Bình luận0

(2Sao) - Hình ảnh Bạch Tuyết được đăng tải trên Instagram của Tyra Banks có ngụ ý bênh vực Hồ Ngọc Hà trước những gạch đá của antifans.

Cách đây vài giờ đồng hồ, nhóm nghệ sĩ Việt Nam gồm Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên và NTK Lý Quí Khánh đã có mặt tại buổi gặp gỡ giao lưu trong buổi tiệc giới thiệu top 14 American's Next Top Mode mùa 22.
Tyra Banks chụp ảnh cùng Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên và Lý Quí Khánh

Trong chương trình, các nghệ sĩ Việt Nam đã giao lưu với các ekip nổi tiếng của American's Next Top Model như siêu mẫu Tyra Banks, người mẫu Miss J và nhiếp ảnh gia nổi tiếng Yu Tsai, nhà sản xuất Kelly Cutrone và nhiều khách mời nổi tiếng khác trong lĩnh vực thời trang.

Việc Hồ Ngọc Hà góp mặt tại chương trình này không chỉ được dư luận quan tâm bởi đây là một trong những sự kiện bậc nhất của làng thời trang thế giới mà câu chuyện về một nhóm antifans đã tố cáo câu chuyện 'đạo đức của Hồ Ngọc Hà' ngay trên Facebook của Tyra Banks cũng khiến sự việc trở nên ầm ỹ.

Vào chiều tối hôm qua (theo giờ Việt Nam) khi thông tin Hồ Ngọc Hà tham dự bữa tiệc thời trang của Tyra Banks được đăng tải trên các phương tiện truyền thông thì có một nhóm antifans đã vào Facebook của 'người phụ nữ quyền lực' này tố cáo rằng Hồ Ngọc Hà không xứng đáng được xuất hiện trong bữa tiệc của America's Next Top Model. Hàng loạt những ngôn từ văn minh cho đến thóa mạ đều được kể ra chỉ với một mục đích chương trình nên hủy bỏ lời mời với nữ ca sĩ Việt Nam. Nhóm người này không những để lời lại nhắn bằng tiếng Việt mà còn viết một bức 'tâm thư' bằng tiếng Anh thật dài và spam hết các hội, nhóm có liên quan đến chương trình.

Bức ảnh được đăng trên Instagram của Tyra Banks

Sau những lời vạch tội đó, Tyra Banks vẫn không hề có bất cứ phát ngôn nào cho đến chiều nay, cô bất ngờ đăng tải một tấm ảnh  về công chúa Bạch Tuyết trên Instagram của mình. Hình ảnh biếm họa về công chúa Bạch Tuyết đang chăm chú đọc những lời bình luận ác ý về mình qua 'tấm gương kỹ thuật số' cùng dòng trạng thái: "Đừng lo, ngay cả Bạch Tuyết cũng còn bị ghét nữa mà."

Những bình luận ủng hộ hành động của Tyra Banks

Ngay khi bức ảnh này được đăng tải, rất nhiều khán giả Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế đều bày tỏ tình cảm đối với Tyra Banks, và rất nhiều ý kiến cho rằng bức ảnh này được đăng tải để bảo vệ Hồ Ngọc Hà khỏi sau những lời ghen ghét trên trang cá nhân của mình.

Hồ Ngọc Hà cũng đã có những khoảnh khắc rất xinh đẹp trên thảm đỏ và vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng Tyra Banks trong bữa tiệc của America's Next Top Model Cycle 22.

DL
Theo VietnamnetTin tức mới nhất

Hay nhất 2sao