Ứng dụng học tập Kiến Guru dạy trực tuyến miễn phí trong mùa dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Kiến Guru ra mắt chương trình “Học kỳ trực tuyến” nhằm cung cấp nội dung học tập miễn phí cho HS toàn quốc ngay trên nền tảng ứng dụng học tập Kiến Guru.

“Học kỳ trực tuyến” sẽ được triển khai từ ngày 20/3/2020 và tiếp tục cho đến khi các tỉnh thành trên cả nước thông báo cho học sinh đi học trở lại.

Tại đây, học sinh sẽ tìm thấy bài giảng các môn học của các khối lớp từ 1 - 12 phát sóng theo lịch livestream cố định từ 9 giờ - 12 giờ các ngày trong tuần, được đội ngũ của Kiến Guru xây dựng trên cơ sở bám sát chương trình giáo dục hiện hành của Bộ GD&ĐT để có thể hỗ trợ học sinh tự củng cố phần kiến thức đã được học và bổ trợ phần kiến thức mới song song với chương trình dạy học qua Internet, trên truyền hình.

Ứng dụng học tập Kiến Guru dạy trực tuyến miễn phí trong mùa dịch-1

“Học kỳ trực tuyến” được áp dụng cho các môn học bao gồm Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với bậc Trung học và các môn Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Tự nhiên Xã hội, Lịch sử - Địa lý, và Đạo đức đối với bậc Tiểu học.

Trong đó, nội dung gói học tập được xây dựng bắt đầu từ tuần học thứ 20 (tương ứng phần kiến thức mà học sinh sẽ được học tại trường sau thời điểm nghỉ Tết Canh Tý), riêng khối 9 và khối 12 bắt đầu học từ tuần 22.

Ứng dụng học tập Kiến Guru dạy trực tuyến miễn phí trong mùa dịch-2
Thời khoá biểu khối 12 của chương trình “Học kỳ trực tuyến”

“Học kỳ trực tuyến” là chương trình nhằm mục đích hỗ trợ cho học sinh trong việc chủ động học tập tại nhà song song với hoạt động giảng dạy qua Internet, trên truyền hình của Nhà trường. Đồng thời, đội ngũ của Kiến Guru cũng mong muốn đồng hành cùng các trường học và các nhà quản lý giáo dục qua việc cung cấp công cụ bổ trợ học tập trực tuyến có chất lượng cho học sinh trong thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Song song với các kênh truyền hình hiện nay đang phát sóng chương trình giảng dạy kiến thức, Kiến Guru cung cấp thêm một lựa chọn khác biệt. Theo đó, học sinh còn có thể truy cập các bài học trực tiếp trên ứng dụng điện thoại ngoài việc theo dõi các chương trình dạy học trên truyền hình.  

Bà Hoàng Hà Linh, đồng sáng lập Kiến Guru, chia sẻ: “Ngay từ khi thành lập, sứ mệnh mà Kiến Guru theo đuổi là mang đến cho HS Việt Nam trải nghiệm học tập thế kỷ 21 với nguồn học liệu chất lượng cao trên nền tảng ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chúng tôi nhận thấy vai trò của mình trong việc chung tay hỗ trợ cộng đồng, cụ thể là hỗ trợ HS tiếp cận với chương trình học mọi lúc, mọi nơi mà không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý. Chúng tôi tin rằng những nội dung học tập mà đội ngũ Kiến Guru đã dày công xây dựng và chuẩn bị sẽ hỗ trợ tích cực hơn cho HS, giáo viên, các nhà trường hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm học 2019-2020.”

Cách thức đăng ký: 

- Tải miễn phí ứng dụng Kiến Guru trên App Store hoặc Google Play.

- Đăng kí tài khoản (email, số điện thoại và lựa chọn khối lớp tương ứng với trình độ hiện tại của học sinh).

- Nhấp vào biểu tượng chương trình “Học kỳ trực tuyến” trên ứng dụng để xem lịch học. Lưu ý: Chương trình học và lịch học được thông báo trên các kênh thông tin chính thức của Kiến Guru (Website, Fanpage,…).

- Mở ứng dụng để theo dõi bài học theo lịch.

Ngọc Minh
Theo VietNamNet


dịch Covid-19 học trực tuyến ứng dụng học tập

Tin tức mới nhất