Clip: Va chạm giao thông, cụ ông 'điên tiết' đạp đầu ô tô, tài xế nhất quyết không xin lỗi
Mặc cảnh sát liên tục can ngăn, khuyên giải, cụ già vẫn vô cùng tức giận, liên tục đạp vào đầu ô tô sau va chạm.
Vụ va chạm xảy ra vào chiều 18/1 trên một con phố đông người qua lại ở Hà Nội.
Theo clip được người đi đường ghi lại, ô tô đã va chạm nhẹ vào xe máy do cụ ông điều khiển trên đường. Dù không gây ảnh hưởng phương tiện cũng như sức khỏe nhưng cụ ông vô cùng tức giận trước hành vi chạy xe của tài xế ô tô.
Cụ dốc sức đạp vào đầu ô tô thể hiện sự bức xúc dù được đồng chí cảnh sát hết mực can ngăn, khuyên giải. Vụ việc khiến đoạn đường bị ùn tắc khá dài.
Mãi sau, khi tài xế ô tô xuống xe, chắp tay xin lỗi cụ thì vụ việc mới được giải quyết.
Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng khiến người xem ngán ngẩm trước hành động của đôi bên. Nếu như tài xế xuống xe xin lỗi từ sớm, cụ già bớt nóng giận thì sự việc sẽ vô cùng nhẹ nhàng.
MT
Theo Vietnamnet
- Mới nhất
- Nổi bật
- 43 phút trướcSau cú đâm mạnh, 8 hành khách trên xe bị hất văng ra ngoài, người bị hất xuống đường, người bị hất văng qua dải phân cách.
- 43 phút trướcDù đã đứng yên một chỗ, sát vào mép tường, nhưng anh chàng vẫn không thể tránh được cú đâm đau điếng.
- 3 giờ trướcNgoài nhóm nhắn tin Facebook "Tập đoàn phò", Đặng Thị Hương còn lập thêm nhóm "Công ty" và nhóm "Những nàng kiều" trên ứng dụng Wechat.
- 4 giờ trướcNgười vợ trong câu chuyện bị chồng đòi tiền ăn mới chịu ly hôn tiết lộ "thâm cung bí sử" gia đình và những lời hứa hẹn, "lật mặt" đến khó tin của anh chồng.
- 4 giờ trướcBệnh nhân Covid-19 này điều trị gần 2 tháng nhưng phổi chưa có tiến triển, phải can thiệp ECMO lâu dài.
- 5 giờ trướcTrường hợp này được phát hiện qua xét nghiệm cho học sinh, sinh viên quay lại học tập tại các địa phương khác.
- 7 giờ trướcTheo nhà chức trách hàng không, sự việc nói trên xảy ra mới đây tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội.
- 8 giờ trướcKhi xảy ra hỏa hoạn, trời đang mưa. Nhìn thấy ngôi nhà đột nhiên bốc cháy, người dân xung quanh vô cùng hoảng loạn.
- 9 giờ trước"Học sinh có thể chọn bất cứ môn học nào trong các môn thuộc nhóm Ngoại ngữ 1 mà không cứng nhắc bắt buộc phải học môn Tiếng Hàn", ông Thành nhấn mạnh.
- 9 giờ trướcNgay sau khi ghi nhận 3 ca Covid-19 mới, Công an huyện Kim Thành ra thông báo yêu cầu những trường hợp đến 5 địa điểm trong huyện phải liên hệ y tế ngay.
- 10 giờ trướcCâu chuyện ly hôn có 1-0- 2 đang dậy sóng mạng xã hội. Nhiều người đọc xong biên bản "trả nợ" của ông chồng cũng thấy "ớn lạnh" thay cho chị vợ.
- 11 giờ trướcXem lại giây phút xảy ra tai nạn, những người chứng kiến cũng "toát mồ hôi lạnh".
- 12 giờ trướcSáng nay, sau khi thăm khám, các bác sĩ Bệnh viện Nhi trung ương cho biết hiện sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 13 đã ổn định, dự kiến ngày mai 5/3 sẽ được xuất viện.
- 12 giờ trướcCác cơ quan chức đã làm rõ sự thật về người tự xưng là “Đại đức Thích Tâm Phúc” mà xuất hiện hàng loạt clip trên mạng xã hội Youtube gây xôn xao, gọi là “thầy chùa ăn thịt chó”.
- 13 giờ trướcSau cú đâm, phần tường nhà thờ bị thủng, 3 người bị thương nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.
- 21 giờ trướcCơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Mạnh Hùng (SN 1999, ngụ thôn 1 Mai Xá, TT.Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, Hà Nam) để điều tra về hành vi giết người.
- 21 giờ trướcLãnh đạo địa phương cho biết, bà K. làm nghề bán cá tại chợ Tân Kim (phường Tân Bình), là trường hợp F1 thành F0, có liên quan đến BN 2210. Người này dương tính với SARS-CoV-2 sau 4 lần xét nghiệm.
- 23 giờ trướcCDC TP Hồ Chí Minh vừa đưa ra thông báo gỡ bỏ quy định cách ly tập trung đối với người đến từ Hải Dương, sau khi địa phương này kết thúc giãn cách xã hội từ 0h ngày 3/3.
- 23 giờ trướcBố cháu bé, anh N.V.H. đã gọi điện cảm ơn và gửi những hình ảnh, clip cập nhật tình hình sức khỏe của cháu.
- 1 ngày trướcTại phiên tòa xét xử, luật sư bào chữa của bị cáo X. Pham cho rằng thời điểm K. X. Pham gây án, hắn ta có dấu hiệu bất ổn về thần kinh.
Tin tức mới nhất
- 43 phút trước
- 43 phút trước
- 43 phút trước
- 43 phút trước