Valentine, cô gái uống vốc thuốc ngủ rồi lên mạng chia tay bạn trai

Bình luận0

Vào đêm trước ngày Valentine, một cô gái sau khi uống rất nhiều thuốc đã phát Wechat với bạn trai đang ở nước ngoài để chia tay.

Nửa đêm ngày 13/2, tại tiểu khu Tam Giác Hoa Viên thành phố Vũ Xương, một cô gái do vướng mắc chuyện tình cảm, đã uống một lượng lớn thuốc an thần sau đó mở mạng Wechat (ứng dụng di động cho phép người dùng chat bằng video, âm thanh hoặc văn bản trực tiếp trên smartphone…) để vĩnh biệt bạn trai. Quá hoảng hốt, chàng trai đang ở nước ngoài đã tìm cách liên hệ với hàng xóm của cô gái để báo cảnh sát.

Sau khi nhận tin báo, cảnh sát khẩn cấp đến hiện trường thì phát hiện cửa phòng bị khóa trái, trong phòng không có người trả lời nên cảnh sát quyết định phá cửa. Vào bên trong, cảnh sát thấy cô gái nằm trên giường, thần trí không còn biết gì nên đã đưa cô đến bệnh viện để cứu chữa. Trước mắt cô gái đã ra khỏi cơn nguy hiểm.


Cô gái uống hơn 40 viên thuốc an thần trước Valentine để chia tay bạn trai
Cô gái uống thuốc tự tử rồi chia tay bạn trai trong đau đớn.

Theo lời Dụ Lực, một trong những cảnh sát đã đến giải cứu cô gái, trước 23 giờ đêm 13/2, cô gái 26 tuổi này có thể đã có những rắc rối với bạn trai nên đã uống một lượng lớn thuốc. Sau đó cô kết nối mạng wechat với bạn trai để chia tay. Chàng trai này đang ở nước ngoài đã rất hoảng hốt nên lập tức gọi cho một người bạn nam là hàng xóm của cô gái nhờ giúp đỡ. Anh chàng hàng xóm sang gọi cửa nhưng không có ai trả lời nên vội vã báo cảnh sát.

Khi cảnh sát đến, gõ cửa không có ai trả lời nhưng có tiếng chó sủa. Lo lắng về tình hình, cảnh sát đã dùng chân phá cửa. Bước vào nhà thì thấy người phụ nữ nằm quay mặt vào tường, tay buông thõng, bên vai mạng Wechat vẫn hoạt động trong điện thoại đồng thời phát hiện mắt cô gái vẫn còn nước chứng tỏ cô đã khóc rất nhiều.

Cảnh sát cũng cho biết cô gái này đã uống tổng cộng 4 vỉ thuốc, mỗi vỉ hơn 10 viên. Rất may những viên thuốc cô uống là thuốc tiêu viêm, không phải thuốc ngủ. Tuy nhiên để đề phòng ngộ độc, xe cấp cứu vẫn đến chở cô vào viện cùng với chàng hàng xóm - người đã báo cảnh sát.


Theo Afamily/Trí thức trẻ

Tin tức mới nhất