Nữ chính tập không được phát sóng 'Người Ấy Là Ai': Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao

Cô nàng sinh năm 1995 sở hữu phong cách thời trang cực kỳ nóng bỏng.

Từ sau sự việc một tập của chương trình Người Ấy Là Ai không thể lên sóng do lỗi kỹ thuật thì cô nàng Hoàng Linh - thí sinh từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và cũng chính là cô em gái ruột của Á hậu Hoàng Thùy lại càng ngày càng được chú ý tới.

Nữ chính tập không được phát sóng Người Ấy Là Ai: Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao-1
Hoàng Linh (bên phải) tại chương trình "Người Ấy Là Ai".

Được biết, Hoàng Linh sinh năm 1995, tốt nghiệp khoa Luật Quốc tế của trường Đại học Luật TP. HCM và đã hoàn thành chương trình đào tạo Cử nhân Luật của Học viện Tư pháp.

Kể từ khi có quyết định đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, phong cách thời trang của Hoàng Linh đã thay đổi hẳn. Nếu như khoảng vài năm trước, cô nàng có style khá kín đáo, thậm chí là hơi già so với tuổi thì hiện tại cô lột xác với phong cách rất Tây và sexy.

Nữ chính tập không được phát sóng Người Ấy Là Ai: Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao-2
Phong cách thời trang trước kia của Hoàng Linh khá kín đáo và già dặn.

Hoàng Linh sở hữu chiều cao 1,68 m, nặng 50 kg, số đo ba vòng 84 - 60 - 90. Mặc dù không có chiều cao lý tưởng như chị gái Hoàng Thùy nhưng body của Hoàng Linh cũng không kém cạnh sự nóng bỏng, gợi cảm.

Hiện tại phong cách thời trang mà cô theo đuổi là gợi cảm và khoe vòng eo triệt để, chính vì thế mà những items đinh trong tủ đồ của Hoàng Linh thường là những chiếc váy ôm hoặc cut-out táo bạo.

Nữ chính tập không được phát sóng Người Ấy Là Ai: Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao-3Nữ chính tập không được phát sóng Người Ấy Là Ai: Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao-4
Nữ chính tập không được phát sóng Người Ấy Là Ai: Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao-5Nữ chính tập không được phát sóng Người Ấy Là Ai: Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao-6
Phong cách thời trang hiện tại của Hoàng Linh thiên về sexy, thay đổi hoàn toàn so với 3 năm trước.

Có thể thấy, món đồ xuất hiện nhiều nhất trong phong cách thời trang của Hoàng Linh là những chiếc áo crop top. Cô nàng cũng khá cao tay trong cách mix đồ, combo được Hoàng Linh chọn nhiều nhất có lẽ là quần cạp cao và crop top để khoe eo thon, chân dài.

Nữ chính tập không được phát sóng Người Ấy Là Ai: Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao-7Nữ chính tập không được phát sóng Người Ấy Là Ai: Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao-8Nữ chính tập không được phát sóng Người Ấy Là Ai: Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao-9Nữ chính tập không được phát sóng Người Ấy Là Ai: Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao-10Nữ chính tập không được phát sóng Người Ấy Là Ai: Gương mặt thân quen, ngoài đời chỉ mặc crop top và quần cạp cao-11

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nu-chinh-trong-tap-khong-duoc-phat-song-nguoi-ay-la-ai-phong-cach-thoi-trang-goi-cam-ngoai-doi-chuyen-mac-croptop-va-quan-cap-cao-216027

người ấy là ai

Tin tức mới nhất