Vì sao vợ đại gia Dũng 'Lò Vôi' lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?

Cho rằng một số nghệ sĩ đã "vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng", bà Nguyễn Phương Hằng nói ra những từ khiến nhiều người tức giận.

Từ tháng 3/2021, lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Tuy nhiên thời gian gần đây sự việc có dấu hiệu rẽ sang một hướng khác khi bà Nguyễn Phương Hằng bắt đầu nêu đích danh một số nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz vào cuộc.

Cụ thể, trong một buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ gọi tên một số nghệ sĩ từng nhờ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Và cho rằng khi mình vạch trần vị "thần y" này lừa đảo, không một ai lên tiếng.

Bà mong muốn các nghệ sĩ dù khỏi bệnh hay không cũng nên "nói một lời" cho công chúng biết rõ. Bà Hằng cho rằng việc các nghệ sĩ giữ thái độ im lặng khi bà tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo là vô tâm, vô tình với công chúng.

Điều đáng chú ý, bà Nguyễn Phương Hằng dùng cụm từ "đám nghệ sĩ" khi nhắc về những người nổi tiếng đó.

Chính cách dùng từ của bà Nguyễn Phương Hằng đã khiến rất nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz bày tỏ sự chạnh lòng, tức giận và chia sẻ quan điểm bằng nhiều góc nhìn khác nhau trên mạng xã hội dù không phải là người bị bà Hằng nhắc tên như Bảo Anh, Trang Khàn, Minh Quân...

Vì sao vợ đại gia Dũng Lò Vôi lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?-1
Bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "Lò Vôi"

Sau đó, chính bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng giải thích về sự việc này. Bà nói: "Tôi không phải là diễn viên, tôi là nhà doanh nghiệp nên tôi không phải uốn lưỡi 7 lần hay tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đi ra diễn trước công chúng như các diễn viên đã diễn trên sân khấu.

Tôi nói 'đám' nghĩa là trong 3 - 4 người thì gọi là 'đám đông'... Không phải là tôi cố ý chỉ trích hay gì".

Bà Hằng cũng cho biết bản thân rất ngưỡng mộ những nghệ sĩ mà mình nhắc tên. Vì vậy khi vợ chồng bà lên tiếng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo, bà Hằng mong muốn sẽ có thêm các tiếng nói khác từ những nghệ sĩ mà bà cho là họ từng làm việc, tiếp xúc với ông Yên.

"Tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay cho tôi một lời. Nhưng quý vị thấy không? Họ vẫn im lặng. Họ vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng", bà Hằng nói.

Về phía các nghệ sĩ, bên cạnh việc phản bác, bày tỏ thái độ không đồng tình với cách cư xử này của bà Nguyễn Phương Hằng, rất nhiều người còn cho rằng bà quá vô lý khi kéo những người không liên quan vào cuộc.

Tuy nhiên, cũng có nghệ sĩ cho rằng bà Hằng đã "dũng cảm đánh đổi thể hiện cá nhân để bảo vệ sức khỏe cộng đồng". Và cho rằng nếu thật sự "thần y" Võ Hoàng Yên có dấu hiệu lừa đảo, thì nên bị trừng trị theo đúng pháp luật.

Theo Toquoc.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vi-sao-vo-dai-gia-dung-lo-voi-lai-khien-hang-loat-sao-viet-noi-gian-820211840273643.htm

Võ Hoàng Yên dũng lò vôi

Tin tức mới nhất