Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ dã man

Vì sao người vợ bị gã 'võ sư' vũ phu đánh đập rút đơn tố cáo?

Không muốn ảnh hưởng đến tương lai của 2 con và tâm lý 2 gia đình đã quá mệt mỏi, chị L. quyết định rút đơn tố cáo sau khi người chồng cam kết sẽ không đe dọa, bạo hành nữa.

Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội) mới đây cho biết chị Vũ T.T.L. (27 tuổi) đã rút đơn tố cáo gã "võ sư" vũ phu Nguyễn Xuân Vinh (32 tuổi).

Trước đó, L. tố cáo chồng vì hành vi bạo hành, đánh đập khi chị đang bế đứa con nhỏ vừa sinh được 2 tháng trên tay.

Công an cho biết người chồng đã hối lỗi và viết đơn cam kết không tái diễn vi phạm, nên gia đình bên vợ đã rút đơn tố cáo.

Chia sẻ thêm tối 28/8, chị Vũ T.T.L. vẫn không giấu vẻ mệt mỏi qua giọng nói.

Sau một ngày hai bên gia đình cùng ngồi lại nói chuyện với nhau và qua làm việc với công an, chị L. cho biết chồng chị là Nguyễn Xuân Vinh đã thừa nhận trong lúc nóng giận có ra tay đánh đập chị.

Vì sao người vợ bị gã võ sư vũ phu đánh đập rút đơn tố cáo?-1
Chị L. được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe sau khi bị chồng đánh liên tiếp. Ảnh gia đình cung cấp.

Theo lời chị L., Vinh đã làm đơn cam kết với gia đình chị cùng cơ quan công an với một số nội dung. Thứ nhất, anh ta đồng ý ly hôn trong êm đẹp. Thứ hai là tạo điều kiện cho chị nuôi con. Và cuối cùng là chấm dứt mọi hành vi đe dọa chị L. cùng gia đình.

Tôi muốn cho anh Vinh cơ hội cuối, không muốn dồn ai vào đường cùng. Dù gì, anh ta cũng là bố của con tôi. Tôi nghĩ vì tương lai của 2 đứa con và tâm lý của hai bên gia đình, tất cả đều rất đau khổ và mệt mỏi. Vì vậy, tôi muốn giải quyết êm đẹp và chấm dứt sự việc tại đây”, chị L. nghẹn ngào.

Sau khi xảy ra sự việc, chị L. chưa một lần trực tiếp gặp và nói chuyện với chồng. Tuy nhiên, chị L. cho biết qua gia đình chồng, Nguyễn Xuân Vinh đã bày tỏ sự ăn năn và xin được nuôi con trai lớn.

Tối 28/8, sau khi hòa giải xong, Vinh được công an thả về và gia đình hai bên đã chấp nhận cho con trai lớn (7 tuổi) ở với Vinh.

“Tôi rất đau khổ và day dứt”

Về việc chị L. rút đơn tố cáo, nhiều độc giả lo ngại việc bạo hành, đe dọa sẽ tiếp tục tái diễn những lần sau. “Đã bao lần rồi, đâu phải một lần mà lại đi rút đơn hoà giải. Phụ nữ đúng là quá yếu đuổi”, độc giả tên Phong bình luận.

Cùng quan ngại, độc giả Trần Thành viết: “Trận đòn này được bỏ qua và hoà giải, thì sẽ tiếp tục có những trận đòn sau. Thậm chí những trận đòn sau sẽ gây thương tích nặng hơn”.

Nhưng bên cạnh đó, có không ít ý kiến thông cảm với quyết định của người vợ.

Một độc giả bình luận: “Cô vợ thật sự nghĩ tới con cái sau này nên mới có hành động này. Mọi người nên thông cảm để gia đình người ta trọn vẹn”.

Chia sẻ thêm về quyết định của mình, chị L. nói người chồng sau khi đánh vợ đã ngồi lại nói chuyện với gia đình chị và có thái độ thiện chí hơn. Người đàn ông này bày tỏ nguyện vọng tha thiết được nuôi cậu con trai lớn, vì đó là “động lực sống duy nhất”.

Sau khi thống nhất, chị L. đồng ý với việc này, nhưng yêu cầu Vinh phải luôn tạo điều kiện cho chị được thăm con, cuối tuần phải cho con về chơi với mẹ. Đặc biệt, khi Vinh đi công tác không được gửi con khắp nơi, làm ảnh hưởng đến việc học của cháu mà phải đưa con trai về với mẹ.


Clip võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ nhập viện

Chia sẻ thêm về việc để cậu bé 7 tuổi ở với bố, chị L. khóc nấc, nghẹn ngào: “Tôi cũng không còn cách nào khác dù rất thương con. Suốt một buổi khi đưa ra quyết định này, tôi ôm con và khóc. Con cũng khóc vì không muốn xa mẹ nhưng khi mẹ động viên thì nghe lời ngay”. Chị L. chia sẻ “thực sự rất đau khổ và day dứt”.

Theo người phụ nữ này, gia đình Vinh cũng rất đau khổ và đã nói lời xin lỗi. Vì không muốn gây thêm mệt mỏi cho mọi người trong hai bên gia đình, chị chọn cách giải quyết vụ việc êm đẹp để sự việc dừng lại tại đây.

Người phụ nữ trẻ cho biết thêm đang nhờ luật sư nhanh chóng tiến hành các thủ tục ly hôn.

Sáng 27/8, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút, ghi cảnh chị V.T.T.L. bế con nhỏ liên tục bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh tát, đấm đá và ném sỏi vào người. Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 26/8 tại một chung cư ở quận Long Biên.

Người mẹ cùng em bé nhiều lần ngã dúi dụi xuống nền nhà nhưng người đàn ông không buông tha. Nhân chứng cho biết Vinh là "võ sư", còn chị L. đang công tác tại một cơ quan báo chí ở Hà Nội.

Theo người nhà, mâu thuẫn bắt nguồn từ lúc chị L. di chuyển tivi trong nhà nhưng không hỏi ý kiến Vinh nên anh ta ra tay đánh vợ.

Theo Zing 


võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ bạo hành gia đình
kiểu gì con trai lớn cũng bị bố bạo hành cho xem
cỏ cây cũng biết đau, vợ là người bạn chăn gối thân thương sao nỡ đánh vậy ? không đáng là đàn ông, hành động ấy không xứng đáng là cha của các con chị , chị nên tìm cách rời xa là tốt nhất
Nguyen lan phương
30/08/2019
Sai lầm lớn nhất của chị này là nghĩ quay lại vì con ? Và sai lầm tiếp theo là để con trai lớn ở với người bố như anh ta, đã bao nhiêu việc anh ta làm đủ thấy rõ bản chất vũ phu bạo lực, và lấy gì để bảo đảm tính mạng con trai chị này sẽ an toàn. Mẹ ở đâu thì con phải ở đấy trong hoàn cảnh này . Mà thật ra trong clip chị này cũng chưa biết cách bảo vệ con nhỏ, im đi, để tên này nói 1 mình , chứ bế con trên tay mà cứ nói lại, không trúng đứa bé là may mắn rồi.
Nguyễnphương
30/08/2019
Chào em. Trong cảnh này chị khuyên em nếu có thể tha thứ chỉ một lần cuối trước 2 bên nội ngoại thì em sẵn sàng vì 2con còn quá nhỏ em ơi. nếu không em nên cố gắng nuôi 2 đứa con. vẫn cho chồng em bình tâm mà từ từ sửa đổi. Con một cha, một mẹ vẫn tốt hơn. em phải giữ lại 2 con về phần mình. có câu mồ côi cha ăn cơm với cá, mồ côi mẹ lót lá mà nằm. về phần này là chồng em tự gây ra. chồng em không có quyền quyết định. em phải bảo bọc con em đến cùng.
có giỏi thì ra ngoài xã hội mà làm anh hùng, sao không ra đó mà đánh mấy thằng cướp có vũ khí, sao không ra đó mà đánh bọn xã hội đen.... học võ để làm gì? học võ để đánh con gái - đánh vợ thì nên thôi đừng học vì làm ô nhục võ đường rồi...

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ dã man