Gạt đấu tố căng thẳng, Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai

Dù không xuất hiện chung khung hình nhưng cả Việt Anh và Hương Trần đều cập nhật hình ảnh trong bữa tiệc cùng con trai Đậu Đậu.

Hôm nay (6/3) là sinh nhật tròn 3 tuổi của con trai nam diễn viên Việt Anh và vợ cũ Hương Trần. Sau những mâu thuẫn căng thẳng hậu ly hôn vào năm ngoái, cả hai cũng quyết định "ngồi chung mâm" vì con cái.

Dù không xuất hiện trong một khung hình nhưng cặp đôi vẫn đăng tải hình ảnh chụp cùng quý tử trong buổi tiệc mừng sinh nhật.

Gạt đấu tố căng thẳng, Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai-1
Hương Trần cùng quý tử diện tông màu trắng thanh lịch. Cô gửi gắm đến cậu cả nhân ngày đặc biệt: "Happy birthday con trai cưng của mẹ".

Gạt đấu tố căng thẳng, Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai-2Gạt đấu tố căng thẳng, Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai-3
Về phía nam diễn viên "Sinh tử", anh chụp hình cùng con trai và né tránh xuất hiện cùng vợ cũ.

Gạt đấu tố căng thẳng, Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai-4
Đậu Đậu được bố mẹ tổ chức cho bữa tiệc sinh nhật hoành tráng. Dù mới 3 tuổi nhưng nhóc tỳ khá bảnh bao, thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Tháng 6/2019, Việt Anh và Hương tuyên bố ly hôn sau 7 năm chung sống, bắt đầu từ đây là những ồn ào không dứt. Đỉnh điểm là khi Việt Anh lấp lửng muốn giành quyền nuôi con từ tay vợ cũ.

Ngay sau đó Hương Trần đã phản ứng khá dữ dội, khẳng định không ai có thể tước đi quyền làm mẹ và nuôi con của cô. Thậm chí, Hương Trần thẳng thắn gọi Việt Anh là "thể loại bố khốn nạn". 

Gạt đấu tố căng thẳng, Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai-5
Việt Anh và Hương Trần những ngày còn mặn nồng.

Sau những đòn "ăn miếng trả miếng", ngỡ cả Việt Anh và Hương Trần khó chạm mặt nhau. Thế nhưng hồi đầu năm nay, cả hai được cho là đến trường mầm non để cùng con dự chương trình nhân dịp Tết Nguyên đán.

Cũng trong thời gian qua, nam diễn viên cho biết cả anh và vợ cũ đã hóa giải mọi mâu thuẫn hậu ly hôn. Hiện tại, cả hai có mỗi quan hệ tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc con trai nhỏ.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Việt Anh

Tin tức mới nhất