Vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi, chỉ cần nhìn là biết!

Người phụ nữ dịu dàng, đàn ông ắt gặp may mắn, gia đình thịnh vượng. Người phụ nữ chỉ biết oán giận, đàn ông thường xui xẻo, phúc báo tiêu tan.

Người phụ nữ chính là phong thủy trong gia đình

Gia đình có thể hạnh phúc, thế hệ sau có thành tài hay không đều liên quan tới cách hành xử của người phụ nữ trong nhà.

Người phụ nữ được ví như là phong thủy, là phúc khí quyết định sự thịnh suy của mỗi gia đình. Bởi vậy, người xưa có câu “lấy được người phụ nữ tốt sẽ giàu có ba đời, lấy phải người phụ nữ xấu sẽ nghèo ba kiếp”.

Người vợ tốt bụng và sống tử tế mới có thể mang lại hạnh phúc cho gia đình. Sự đoan trang tề chỉnh, lễ nghi khuôn phép, và tấm lòng thiện lương của người phụ nữ sẽ là tấm gương cho con cháu sau này.

Phụ nữ dịu dàng, chồng không thể tức giận

Đối diện với những lúc người đàn ông giận dữ, chắc chắn người phụ nữ cần phải biết dịu dàng, biết đối nhân xử thế, có thể lấy nhu thắng cương. Bởi chỉ có dịu dàng mới có thể chống lại được sự mạnh bạo.

Cho nên, người phụ nữ hễ dịu dàng làm nũng, người đàn ông sẽ không thể tức giận được.

Nếu người phụ nữ có cá tính mạnh, thích đối đầu với đàn ông chắc chắn sẽ khiến gia đình luôn căng thẳng và bản thân họ sẽ phải chịu tổn thương.

Vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi, chỉ cần nhìn là biết!-1

Phụ nữ quyết định đến thành công của người chồng

Người phụ nữ dịu dàng như nước, đàn ông ắt sẽ gặp may mắn. Gia đình cũng theo đó mà thịnh vượng, ngược lại nếu người phụ nữ chỉ biết oán giận, đàn ông chắc chắn sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, phúc báo cũng tiêu tan.

Cái gọi là: Đức hạnh! Nước có thể mang theo một chiếc thuyền, cũng có thể lật đổ nó. Vì vậy, một số người nói một gia đình hạnh phúc hay không, tám mươi phần trăm tùy thuộc vào nữ chủ nhân, xem diện mạo và tinh thần của nữ chủ nhân.

Vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi, chỉ cần nhìn là biết!-2

Người phụ nữ ăn mặc sạch sẽ, nhà cửa gọn gàng, phong thủy tự khắc tốt

Người phụ nữ ăn mặc tồi tàn, nhà cửa như một mớ hỗn độn. Người phụ nữ đàng hoàng, hợp lý thì gia đình chắc chắn sẽ có tiền tài, hưng thịnh.

Chồng và con cái, một người cần vợ, một người cần mẹ! Người lớn tuổi ăn mặc gọn gàng, chồng ăn mặc đứng đắn, con cái ăn mặc gọn gàng, nguyên nhân là do gia đình có một người nữ chủ nhân biết chăm lo thu vén chu toàn.

Người phụ nữ hay tính toán, gia đình sẽ không hòa thuận

Phụ nữ tốt, không phải nhan sắc mà chính là có tấm lòng đẹp. Người vợ tốt, không phải tướng mạo, mà là tấm lòng.

Phụ nữ đức hạnh, càng lớn tuổi, càng có phúc tướng. Người phụ nữ không có đức hạnh, càng lớn tuổi, sẽ có tướng xấu. Một gia đình phải dựa vào người phụ nữ chăm sóc, việc kinh doanh mới ngày càng bùng nổ!

Theo Khỏe và Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/nha-co-phuc-duc-huong-vinh-hoa-phu-quy-hay-ngheo-rot-mong-toi-chi-can-nhin-diem-nay-la-biet-search/?id=304816

bài học cuộc sống bài học hôn nhân

Tin tức mới nhất