Bầu bí 'khó ở', vợ bắt chồng mặc quần hoa bèo nhún nhảy chụp ảnh đăng Facebook

"Phụ nữ đôi khi thật khó hiểu, nhưng khi bầu càng khó hiểu hơn", anh chồng kết luận.

Khi mang thai, phụ nữ không chỉ thay đổi về vóc dáng, ngoại hình mà ngay cả tâm sinh lý cũng thay đổi theo. Đa số phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ thường trở nên khó tính, hay cáu gắt và lo âu mọi thứ. Không chỉ vậy, có người còn nảy sinh nhu cầu, sở thích "khó đỡ" khiến chồng chỉ còn biết…than trời.

Điển hình như anh chồng trong câu chuyện dưới đây. Anh kể: 

"Có vợ ai như vợ em không ạ, bầu bí nghén ngẩm hay cáu cùn. Và rồi nó cũng tìm được niềm vui khi nó bắt em mặc quần của nó rồi đứng nhún nhẩy cho nó xem.

Chưa hết nó còn chụp ảnh bắt em đăng lên Facebook để mọi người vào bình luận rồi nó vào đọc tìm thêm niềm vui".

Bầu bí khó ở, vợ bắt chồng mặc quần hoa bèo nhún nhảy chụp ảnh đăng Facebook-1
Anh chồng bị vợ bắt mặc quần hoa bèo hồng nhún nhảy giữa đêm.

Thú vui quái gở của vợ bầu khiến anh chồng dở khóc dở cười, bởi nghe theo thì mất mặt mà chống đối lại bị giận dỗi. Đứng giữa hai sự lựa chọn, anh chồng cuối cùng đành miễn cưỡng hi sinh "danh dự", diện chiếc quần hồng hoa bèo nhèo đứng nhún nhẩy, rồi tạo dáng cho bã xã chụp ảnh, tìm niềm vui. 

"Phụ nữ đôi khi thật khó hiểu, nhưng khi bầu càng khó hiểu hơn", anh kết luận.

Sau khi bức hình được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và khiến nhiều người bật cười trước sự dễ thương, sẵn sàng chiều chuộng vợ của anh chồng trẻ. Số khác anh em còn vào động viên anh nên cố gắng nhẫn nhịn, bởi dù sao "kính vợ đắc thọ".

Bầu bí khó ở, vợ bắt chồng mặc quần hoa bèo nhún nhảy chụp ảnh đăng Facebook-2

Bình luận từ dân mạng. (Ảnh cap màn hình). 

Bạn Vui Béo: "Haha ông không chiều vợ ông lúc mang bầu, sau con sinh ra nó lại kiểu cau có thì cũng dở. Thôi thì không vì vợ thì cũng phải vì con. Tấu hài cho vợ vui mà".

Bạn Nguyễn Vân: "Hai vợ chồng cùng hạng cân luôn cơ à? Mặc vừa thế còn gì, người ta bảo hạnh phúc thì cùng nhau béo lên á, ước như bác".

Bạn Trang Pi: "Dạo này mưa gió bão bùng quá, nhà bay hết cả nóc rồi".

Ying Ying
Theo Vietnamnet


vợ bầu sợ vợ Tình yêu

Tin tức mới nhất