Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn

Chị Quỳnh Như muốn nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân với diễn viên Hoàng Anh trên phương diện pháp luật để được anh hỗ trợ các quyền lợi nuôi con.

"Ban đầu, mọi việc bị chậm trễ do một số cơ quan hành chính tạm đóng cửa trong giai đoạn Covid-19 căng thẳng. Gần đây, nhịp sống ở Mỹ đã trở lại bình thường nhưng vụ ly hôn của chúng tôi vẫn chưa được xử lý. Tôi mong tiến trình được đẩy nhanh thay vì cứ mãi dai dẳng. Tôi muốn hoàn tất mọi chuyện để tập trung làm việc và nuôi con", chị Quỳnh Như chia sẻ.

Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn-1
Chị Quỳnh Như và con gái.

Theo chị, cuộc hôn nhân này đã hoàn toàn kết thúc ở khía cạnh tình cảm khi Hoàng Anh bỏ nhà đi từ 8 tháng trước. Chị không mong chờ sự quan tâm ở chồng cũ, chỉ yêu cầu anh chung sức nuôi con.

8 tháng qua, diễn viên Hoàng Anh không về thăm con, cũng không đưa chi phí hỗ trợ để chị trang trải cuộc sống trong giai đoạn khó khăn vì Covid-19. Chị nhiều lần thất vọng, gửi thông điệp nhưng không được hồi đáp nên muốn kêu gọi sự hỗ trợ từ pháp luật.

"Hiện tại chúng tôi chưa chính thức ly hôn nên Hoàng Anh không thực hiện bất cứ bổn phận nào với bé Nu. Chừng nào vụ việc được xử lý, tòa án sẽ có những hình thức cụ thể để yêu cầu anh ấy thực thi trách nhiệm", chị bảo.

Khi Hoàng Anh đưa đơn ly hôn vào tháng 12/2020, anh viết rõ từ chối quyền nuôi con, không yêu cầu phân chia tài sản chung nhưng cũng không đề cập chuyện trợ cấp. Chị Như hồi đáp những mong muốn từ phía chị như: cho chồng cũ thăm con mỗi tuần theo lịch, đề nghị anh góp sinh hoạt phí cho con hàng tháng...

Chị nhấn mạnh: "Nếu anh ấy chưa đủ khả năng chu cấp cho con, tôi sẽ gồng gánh thay anh. Nhưng trách nhiệm và tình cảm của người cha thì tôi không thể thay anh được".

Tuy vậy hiện tại, chị Như cảm nhận chồng cũ không khó khăn đến mức đó, vì anh vẫn chăm chỉ đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh bóng bẩy.

Hoàng Anh đắt show khi showbiz hải ngoại hoạt động trở lại. Anh thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện sang trọng và ghi hình đều đặn cùng bạn diễn. Điều đó khiến chị Như thấy khó hiểu vì sao anh chậm trễ trong việc chia sẻ nghĩa vụ nuôi con gái. "Hoàng Anh ích kỷ và cái tôi của anh ta quá lớn. Anh ta đã ổn định cuộc sống nhưng vẫn không dành một lời hỏi thăm cho con", chị bày tỏ.

Bé Nu đã trở lại trường học khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Chị Như thấy mừng vì con ngày càng tiến bộ nhờ được học đúng phương pháp và có sự gần gũi, động viên từ mẹ. "Nu không nhắc đến ba vì đã quen với sự vắng mặt của người ấy trong nhà. Bé quấn quýt mẹ và ông ngoại", chị kể.

Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn-2
Hoàng Anh và bạn diễn 'dính như sam'.

Hiện tại chị Quỳnh Như đã dần ổn định cuộc sống nhờ có thêm thu nhập từ công việc mới. Chị cùng lúc bán hàng online và dẫn chương trình mua sắm trực tuyến nhưng thời gian linh hoạt nên vẫn thoải mái chăm con.

Nói về quyết định ký đơn ly hôn, chị thành thực: "Tại sao tôi không chấm dứt sớm để bước sang một trang mới thay vì mất quá nhiều thời gian vùng vẫy trong cuộc hôn nhân mà người kia đã cạn kiệt tình cảm. Giờ nghĩ lại thấy tiếc cho những đau khổ bị hoài phí...".

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/vo-cu-hoang-anh-sot-ruot-vi-chua-duoc-ly-hon-4297518.html

Diễn viên Hoàng Anh Showbiz Việt

Tin tức mới nhất